• MENU
 • Tin Tức

  5 điều cặp đôi nên biết về Album cưới

  Album hình cưới là vật kỷ niệm tuyệt đẹp giúp đôi uyên ương lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của mình trướclà vật kỷ niệm tuyệt đẹp giúp đôi uyên ương lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của mình trước ngày trọng đại. Tuy nhiên, ít cặp đôi nào lại có những hiểu biết đầy đủ và chính xác về vật quan trọng này.

  Trước hết, loại album hình cưới phổ biến nhất được tạo ra từ công nghệ làm khung hình phẳng (flush mount). Hình ảnh được thiết kế, dàn thành từng trang riêng rồi được in rời, sau đó mới được gắn vào gáy cardstock tạo thành cuốn album cưới hoàn chỉnh.

  Chính cách in ấn đặc biệt này khiến khí hậu cũng như điều kiện nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bảo quản album hình cưới. Kiểm soát và hạn chế tác động từ môi trường sẽ giúp đôi vợ chồng trẻ gìn giữ album được lâu và tốt nhất. Độ ẩm cao có thể gây nấm mốc; còn nhiệt độ cao lại làm giấy bị khô, dễ giòn, gẫy. Trong khi đó, ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ làm giảm độ sắc nét và chất lượng màu.

  Phân biệt chất lượng các loại da dùng làm bìa album cưới cũng là điều cặp đôi cần chú ý. Có album được trang bị loại bìa da có cấu tạo ba phần (bìa trước, bìa sau và gáy); cũng có loại album được bọc bằng loại da vốn là một mảnh da hoàn chỉnh duy nhất. Ngoài ra, còn có thể phân loại bìa da bọc album qua các chi tiết dập nổi hay thiết kế. Tuy vào ngân sách, sở thích và nhu cầu của mình, cặp đôi có thể chọn loại bìa da phù hợp.

  Cuối cùng, trong lúc giới thiệu dịch vụ, đa số các studio đều tạo điều kiện cho các cặp đôi chọn album cưới với số lượng trang mà mình ưa thích hay có nhu cầu. Các bạn không cần phải chọn số trang quá ít hay quá nhiều mà hoàn toàn có thể tìm thấy một cuốn album với kích cỡ và số trang phù hợp.

  St

  Facebook Chat