• MENU
 • Tin Tức

  5 sai lầm căn bản khi trang điểm cô dâu

  Trang điểm là khâu quan trọng, giúp đem lại cho cô dâu vẻ xinh tươi, lộng lẫy nhất. Vì vậy, chọn salon với chuyên viên trang điểm lành nghề là lựa chọn của hầu hết mọi cô dâu để đảm bảo ngoại hình lung linh như ý trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn phó mặc tất cả cho thợ trang điểm cô dâu của mình mà bỏ qua những chi tiết cần chú ý. Trong khi trang điểm, cô dâu cần nhắc nhở hay theo dõi để tránh những sai lầm căn bản dưới đây:

  1. Thử một phong cách mới mẻ

  Nhiều cô dâu thường thích biến mình thành một người hoàn toàn khác với tông trang điểm và cách trang điểm khác với ngày thường. Ami phải lưu ý bạn rằng đây không phải là lựa chọn lý tưởng. Quan trọng nhất là bạn vẫn là chính mình và tự nhiên, thoải mái nhất có thể.

  2. Cố gắng theo đuổi một xu hướng trang điểm không phù hợp với bản thân

  Mỗi năm sẽ có những xu hướng trang điểm mới xuất hiện, với tác dụng và hiệu quả khác biệt tùy theo sở thích và thị hiếu của công chúng trong từng giai đoạn. Khi chọn tông trang điểm cho mình, cô dâu cần nhớ rằng sau nhiều năm nữa, hình ảnh của bạn trong ngày cưới sẽ mãi mãi lưu giữ lại trên album, phim quay ngày cưới. Vì vậy, tốt nhất là chọn những phong cách trang điểm có thể thích hợp và giữ được vị trí của nó ví dụ như phong cách vintage, phong cách lãng mạn, v.v…

  3. Không trang điểm thử trước ngày cưới

  Khâu chuẩn bị này có thể tốn của bạn thêm một khoản tiền nhưng hoàn toàn xứng đáng. Vì nó giúp bạn có thể yên tâm nhất về vẻ ngoài của mình. Hãy lên kế hoạch trang điểm thử ít nhất là ba đến hai tháng trước ngày cưới nhé.

  4. Đánh shimmer nhầm chỗ

  Shimmer tạo bóng có thể sẽ khiến cho da bạn trông như bị nhờn. Cho nên hãy cân nhắc trước khi dùng cách trang điểm này nhé.

  5. Đánh má hồng sai và trang điểm mắt quá kỹ

  Đây là hai sai lầm khiến cô dâu trông hơi quá đà và thiếu tự nhiên. Thay vào đó, đánh phấn hồng nhẹ nhàng và trang điểm mắt vừa phải sẽ khiến cô dâu có vẻ đẹp lý tưởng nhất.

  Ami Wedding (st)

  Facebook Chat