• MENU
 • Tin Tức

  Album cưới cuối năm - Mùa những khoảng xanh tươi tắn như tình yêu đôi lứa

  Những ngày cuối năm, những tưởng cái lạnh giá từ những cơn gió heo may hay sự khó chịu từ những cơn mưa rả rích sẽ ngăn cản bước chân của các cặp đôi. Vậy mà, bất chấp tất cả, người ta vẫn yêu nhau, đến với nhau và cùng nhau thực hiện những album cưới đẹp nhất cuộc đời. Trong hành trình những ngày cuối năm này, Ami cũng muốn giới thiệu với bạn những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất, nơi bầu trời trong xanh hòa cùng màu xanh mơn mởn của cánh rừng, của đồng cỏ, của những bờ biển trải dài.

  Không cần phải đi đâu xa cả, hành trình cùng Ami sẽ đưa bạn đến cánh đồng hoa tam giác mạch ngay tại Đà Lạt, để giấc mơ về một Hà Giang không còn quá xa xôi và làm nản lòng người. Chỉ ngắm những shoot ảnh của Ami, tin rằng bạn cũng thấy tim mình rạo rực muốn chạy ngay đến nơi này. Đúng không?

  Ngoài hoa tam giác mạch, những rặng đồi với bông lau trắng không ngừng rung rinh theo chiều gió cũng đang chờ đón bạn khám phá. Cô dâu dịu dàng e ấp với bộ áo trắng tinh cùng phong cách trang điểm đơn giản. Chú rể lịch thiệp, trầm ổn trong dáng veston sang trọng. Mọi thứ đơn giản là thế mà đẹp đến nao lòng người.

  Mùa cuối năm này, những cánh rừng xanh um tươi mát cũng sẽ là điểm chụp hình cưới lý tưởng cho những album mang màu sắc cổ tích. Ôi chao, cô dâu như bông hoa hồng đỏ rực giữa khu rừng tình yêu lãng mạn. Mới nghĩ thôi mà chúng tôi đã thấy muốn cùng bạn chinh phục từng khoảng rừng để có những album cưới để đời rồi!

  Còn gì tuyệt hơn được cắm trại ven rừng cùng người mình yêu thương và tin tưởng nữa nhỉ? Bạn có muốn biết hết tất cả những địa điểm Ami vừa giới thiệu để tự chọn cho mình bối cảnh trong mơ không?

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat