• MENU
 • Tin Tức

  Album cưới hai trong một tại Hồ Cốc cùng Ami Wedding

  Khung cảnh đa dạng, phong phú với nhiều cảnh sắc độc đáo là yêu cầu của hầu hết mọi cặp đôi khi lựa chọn địa điểm chụp hình cưới.

  Đây là yêu cầu chính đáng vì không ai muốn toàn bộ album của mình chỉ là những góc ảnh trong một khung cảnh cố định.

  Tuy nhiên, tình hình thực tế về thời gian và chi phí không phép cô dâu chú rể đi nhiều nơi trong nhiều ngày để chụp hình cưới ngoại cảnh tại các địa điểm khác nhau.

  Đến Đà Lạt, bạn có đồi chè, có những con dốc ngập hoa dã quỳ, có những công trình kiến trúc cổ. Đến Nha Trang, bạn có khung cảnh biển với những resort sang trọng. Đến Phan Rang, bạn có đồi cừu, vườn nho.

  Nhưng đâu sẽ là địa điểm có thể cho bạn cơ hội tung tăng bên bờ biển, lang thang trong những cánh rừng, thơ thẩn bên bờ suối và nghịch ngợm cùng bầy cừu?

  Vâng, đó chính là Hồ Cốc, điểm chụp hình cưới đã không còn xa lạ với giới trẻ nhưng đang được khai thác theo nhiều góc hoàn toàn khác biệt.

  Trong vòng vài năm trở lại, sự nở rộ của album chụp hình cưới ngoại cảnh khiến chúng ta nghĩ dường như mọi ngóc ngách tại Hồ Cốc đã được khai thác triệt để.

  Thế nhưng sự thay đổi của thời tiết, của cảnh vật và nhất là của trang thiết bị, kỹ năng và phong cách chụp ảnh cưới của các nhiếp ảnh gia sẽ cho ra đời những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và rất mới mẻ.

  Không bao giờ chịu giậm chân tại chỗ là phương châm làm việc hàng đầu của Ami Wedding

  Và một địa điểm chụp hình cưới như Hồ Cốc vừa là thách thức vừa là cơ hội để chúng tôi phục vụ khách hàng của mình một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn nữa.

  Ami Wedding có thể cam đoan với bạn, album cưới tại Hồ Cốc của hai bạn sẽ là những shoot hình độc nhất vô nhị, chỉ dành riêng cho hai bạn để kể câu chuyện tình yêu chân thành của mình.

  Ami Wedding chung tay xây dựng hạnh phúc của bạn!

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat