• MENU
 • Tin Tức

  Album cưới Hầm Đá - Thiên nhiên hoang sơ ngay tại Sài Gòn

  Trong những năm gần đây, Hầm Đá (còn gọi là Hồ Đá) luôn là địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh quen thuộc trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khung cảnh thiên nhiên còn khá hoang sơ ngay trong thành phố khiến đây là địa điểm được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, cái gì quen quá lại hóa nhàm. Với album ngoại cảnh Hầm Đá, có nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn album của mình sẽ không được mới mẻ, thu hút.

  Bằng tay nghề cao, khả năng nắm bắt ánh sáng và lấy góc chụp cực kỳ chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia tại Ami đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Album của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnh thiên nhiên tươi mát với sự sáng tạo và tinh tế của con người. Những góc máy đẹp nhất sẽ đem lại sản phẩm là những shoot ảnh tuyệt vời, đưa cô dâu chú rể về với thiên nhiên trong khi cảm xúc tình yêu đang dâng trào.

  Về lợi ích của album ngoại cảnh Hầm Đá, có thể thấy, so với những điểm chụp hình cưới khác trong phạm vi thành phố, Hầm Đá là địa điểm hiếm hoi có hồ, có vách đá, có bãi cỏ khô đặc trưng, có hàng cây xanh mát hai bên đường, v.v… Nếu cặp đôi không muốn chọn phim trường, quán café hay bảo tàng, đây đích thực là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ăn uống, v.v… Trong khi mùa mưa vẫn đang diễn ra, tình hình thời tiết có những diễn biến khó đoán, chụp hình cưới tại Hầm Đá sẽ giúp các cặp đôi an tâm hơn. Bạn chỉ cần khoảng một buổi (sáng hay chiều) trong vòng 4-5 tiếng đồng hồ là đã có thể hoàn tất album, tránh được yếu tố không mong muốn từ thời tiết.

  Tại Ami, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu và cung cấp cho bạn những album hình cưới tuyệt vời nhất tại địa điểm lạ mà quen, cũ nhưng luôn luôn mới này!

  Thông tin liên hệ chụp hình cưới:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat