• MENU
 • Tin Tức

  Album cưới ngoại cảnh Sài Gòn chưa bao giờ lỗi thời

  Ngày nay, nếu muốn chụp hình cưới ngay trong thành phố, lựa chọn phổ biến của hầu hết mọi cặp đôi là đến các phim trường đang gây sốt như L’amour hay Jeju. Trong khi đó, so với cách đây vài năm, ngoại cảnh Sài Gòn đã không còn là điểm chụp hình cưới được yêu thích nữa.

  Tuy nhiên, nếu thời gian và điều kiện kinh tế không cho phép, nếu hai bạn không thích góc chụp và khung cảnh khá gò bó tại các phim trường; và đặc biệt, nếu hai bạn có những tình yêu và kỷ niệm riêng dành cho Sài Gòn, album cưới ngoại cảnh thành phố cùng Ami Wedding sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

  Đương nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo tính thời thượng, sành điệu và đẹp mắt cho album cưới của hai bạn.

  Trên thực tế, khung cảnh ở địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh không phải yếu tố quyết định. Dù có chọn địa điểm mới mẻ, lạ lẫm bao nhiêu, nếu khâu chụp hình và xử lý hậu kỳ không chuyên nghiệp, thiếu sáng tạo, sản phẩm cuối cùng vẫn có thể lỗi thời, lạc hậu như thường.

  Ngược lại, với một êkip làm việc giàu kinh nghiệm, với trang bị, đạo cụ, trang phục và làm tóc đúng điệu, hai bạn chắc chắn vẫn là một cặp đôi hiện đại với album thành phẩm cực kỳ hoàn hảo như ý muốn.

  Tất cả những gì hai bạn cần cho album cưới ngoại cảnh Sài Gòn của mình sẽ được Ami Wedding thực hiện một cách chính xác nhất.

  Vẫn là Nhà thờ Đức Bà, vẫn là Bưu điện thành phố hay những góc công viên xanh tươi ở Phú Mỹ Hưng, nhưng bằng cách lựa chọn góc độ sáng tạo, Ami Wedding sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ khi chiêm ngưỡng thành quả lao động của chúng tôi.

  Nào, hãy cùng Ami thử thách sức sáng tạo của bản thân với một lựa chọn có vẻ nhàm chán nhưng chắc chắn không hề sai lầm: chụp hình cưới ngoại cảnh tại Sài Gòn.

  Facebook Chat