• MENU
 • Tin Tức

  Album kỷ niệm ngày cưới: Cho tình yêu mãi vẹn nguyên vẹn

  Niềm vui của những người làm nghề dịch vụ cưới như Ami Wedding là được ngắm nhìn và lưu giữ tình yêu, hạnh phúc của từng người, từng cặp đôi, từng gia đình. Chính vì vậy, trong khả năng của mình, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đồng hành với từng khách hàng, từng hợp đồng trên mọi chặng đường. Từ cái tâm và cái tình đó, mỗi sản phẩm của Ami Wedding đều ra đời từ khát khao được tôn vinh, trân trọng hạnh phúc, tình yêu cùng cam kết gắn bó giữa người với người. Bên cạnh dịch vụ chụp hình cưới cho các cặp đôi trẻ, Ami Wedding lại càng trân quý cơ hội được phục vụ những đôi vợ chồng lâu năm, những người tìm đến với chúng tôi để đánh dấu 10 năm, 20 năm trong hành trình hôn nhân của họ.

  Dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới tại Ami Wedding đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt vì chúng tôi hướng đến việc làm mới cách chụp truyền thống. Bạn đừng nghĩ những ý tưởng ngộ nghĩnh, những phim trường, những bối cảnh nhiều màu sắc chỉ dành cho những cặp đôi trẻ, đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Ami tin rằng, khi trong lòng chúng ta còn tình yêu, thì chúng ta vẫn còn trẻ. Và thay vì chọn cách chụp hình kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm gia đình xáo mòn, xơ cứng, bạn hoàn toàn có thể chọn cách thức trẻ trung, hiện đại và tự nhiên hơn rất nhiều.

  Chọn bối cảnh là gian bếp nhiều màu sắc, gia đình của Ami đơn giản tái hiện lại những khoảnh khắc đời thường trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Với bố mẹ và hai cậu con trai, gian bếp tuy nhỏ nhưng lại là cả thế giới của họ, nơi gia đình sum vầy, cùng nhau chuẩn bị những bữa ăn để hâm nóng tình cảm gia đình. Lưu ý trong từng chi tiết nhỏ, Ami Wedding luôn biết cách giúp khách hàng của mình chọn được cách thể hiện tình cảm sâu sắc nhất và bộc lộ tinh thần bộ ảnh rõ ràng nhất. Chỉ cần cả gia đình được ở bên nhau, thì đó đã là hạnh phúc to lớn nhất. Đây là thông điệp mà khách hàng lẫn Ami Wedding muốn gởi gắm.

  Album kỷ niệm ngày cưới còn là hình ảnh tổng kết chặng đường hôn nhân mà đôi vợ chồng đã đi qua. Còn gì tuyệt vời hơn khi “thành phẩm” rõ ràng của cuộc hôn nhân bền chặt ấy xuất hiện trong album cưới nhỉ? Đến với Ami Wedding, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng chọn lựa trang phục, đạo cụ phù hợp nữa đấy!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat