• MENU
 • Ưu Đãi

  Ami Wedding: Cùng bạn xây đắp "Nguồn yêu"

  Mang tên gọi “Nguồn yêu”, triển lãm cưới được mong đợi nhất năm do Marry.vn gửi gắm những mong đợi, trông chờ và cả khao khát của các cặp đôi, của những nhà cung cấp dịch vụ cưới. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có một đám cưới hoàn hảo với những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi cũng thấu hiểu và thông cảm cho nhu cầu tổ chức một đám cưới tiết kiệm, hợp ngân sách và điều kiện tài chính của các bạn.

  Ra đời từ mong muốn của cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ, triển lãm cưới là cơ hội để khách tham quan có cơ hội đến gần các nhà cung cấp, cũng như tạo điều kiện cho các nhà cung cấp quảng bá tên tuổi của mình. Và với Ami Wedding, triển lãm “Nguồn yêu” (được tổ chức tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace trong hai ngày 21 và 22/05/2016) lần này thật sự đã hoàn thành trọn vẹn mục đích này.

  Đến với triển lãm “Nguồn yêu”, có thể nói Ami Wedding đã tung ra toàn bộ những thế mạnh của mình trong ngành dịch vụ cưới. Những album mẫu đẹp nhất, những bộ áo cưới lộng lẫy nhất là tài sản, là niềm tự hào của Ami, là những gì khách hàng của Ami cần nhất. Không ồn ào, khoa trương, gian hàng của Ami chỉ chiếm một góc nhỏ trong phạm vi triển lãm, nhưng những gì mà chúng tôi đem lại thật sự đã chạm đến trái tim khách hàng.

  Vâng, chỉ riêng trong 02 ngày triển lãm lần này, bạn mới có cơ hội sờ tận tay, nhìn tận mắt những bộ áo cưới cao cấp tại Ami. Và cũng chỉ trong triển lãm lần này, bạn mới được hưởng những ưu đãi và khuyến mãi “có một không hai” tại Ami Wedding:

  • Giảm 30% cho dịch vụ cưới trọn gói
  • Giảm giá combo thuê 02 váy cưới còn 3.900.000 đồng

  Tham gia triển lãm trong không gian đẳng cấp, tìm hiểu thị trường và tham khảo giá cả, nắm bắt xu hướng từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, lại còn được quà, được khuyến mãi, bạn còn cần gì hơn nữa cho ngày cưới của mình. Hãy cùng Ami khởi đầu cho một “nguồn yêu” đầy hạnh phúc như thế nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat