• MENU
 • Tin Tức

  Ami wedding: Tình yêu bắt đầu từ những chuyến đi

  Cuộc sống càng phát triển, con người càng nảy sinh nhu cầu du lịch, tham quan tìm hiểu mọi nơi để tăng trải nghiệm sống, thêm nhiều kiến thức và quan trọng nhất là để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày mệt nhọc.

  Nếu tình yêu của hai bạn bắt đầu từ những chuyến đi…

  Nếu hai bạn đều là những người lấy “xê dịch” làm lẽ sống…

  Hoặc chỉ cần hai bạn đang cảm thấy căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả…

  Và nếu hai bạn muốn hành trình hôn nhân của mình được ghi dấu trước hết bằng những chuyến du lịch bên nhau…

  Hãy cùng Ami Wedding thử nghiệm xu hướng chụp hình cưới tuy quen mà lạ: xách ba lô lên và đi!

  Đơn giản, mộc mạc nhưng tràn đầy niềm vui là những gì mà phong cách chụp hình cưới này mang lại. Vừa chụp hình cưới, hai bạn vừa có thể cùng Ami khám phá những chân trời mới lạ, nơi hai bạn có thể tạm quên những âu lo rối bời thường ngày để cùng nhau cười đùa, cùng nhau chinh phục những giới hạn. Không cầu kỳ trong khâu chọn trang phục hay kiểu tóc, cũng không tô vẽ trong biểu cảm hay tư thế tạo dáng, Ami chỉ đặt hai bạn vào một khung cảnh thật đẹp, để hai bạn tự nhiên nhất có thể và chụp lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhưng riêng tư của hai bạn.

  Chính vì vậy, album cưới theo ý tưởng du lịch cặp đôi của chúng tôi có thể sẽ là bộ sưu tập của những nụ cười thả ga, của những cái ôm vội vàng nhưng nồng nàn, của những bộ cánh bụi bặm mà tiện lợi. Và hơn hết, đó là album cưới của một tình yêu bền chặt, được bắt đầu từ những cái siết tay dọc hành trình. Đương nhiên, đó cũng sẽ là bộ sưu tập mọi ngóc ngách đẹp nhất mà hai bạn đã cùng nhau đặt chân đến.

  Vì hạnh phúc là một hành trình dài chứ không phải là đích đến…

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat