• MENU
 • Tin Tức

  Ảnh cưới đẹp lãng mạn

  Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông với những xúc cảm khác biệt. Sắc màu mùa thu lãng mạn với tiết trời mát mẻ là thời điểm vàng để các đôi uyên ương lựa chọn chụp hình cưới cho mình.

  Sau đây mời bạn tham khảo bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn:

  Sắc vàng ấm áp của mùa thu tạo nên những tấm ảnh cưới đẹp lãng mạn


  Ảnh cưới đẹp lãng mạn bình yên

  Một số gợi địa điểm vàng để các cặp đôi lựa chọn thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn:

  Hà Nội: vào thu cổ kính, lung linh bởi những con đường xào xạc lá, với phố cổ duyên dáng áo dài, phảng phất trong gió heo may vị thơm ngọt của cốm mới. Hà Nội vào thu tạo nên nét đẹp rất riêng cho những bộ ảnh cưới đẹp.

  Đà Lạt: Bắt đầu giữa tháng tám, Đà Lạt chuyển sang mùa thu với những cơn gió lành lạnh. Đà Lạt có khung cảnh lãng mạn của những đồi thông, các căn biệt thự cổ kính và không khí lúc nào cũng trong lành, mát mẻ nên thật sự là một chọn lựa đúng cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới. Hồ Xuân Hương, thung lũng tình yêu, hồ than thở là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn.

  Sa Pa: vào những ngày cuối tháng 8, là thời điểm đầu mùa thu. Những tưởng một ngày ở thị trấn bé nhỏ này có 4 mùa luân chuyển nhưng tinh ý vẫn có thể nhận ra sắc thu chủ đạo mùa này.

  Nha Trang: một thành phố ven biển vốn dĩ đã yên bình xinh đẹp như chính cái tên của nó, nay lại được tô điểm và tăng thêm sức sống bởi cái tiết trời mùa thu và cái êm dịu của tiếng sóng biển.

  St

  Facebook Chat