• MENU
 • Tin Tức

  Ảnh cưới đẹp lung linh của Từ Nhược Tuyên

  Từ Nhược Tuyên là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu Đài Loan được biết đến nhiều ở khu vực châu Á. Cô vừa công khai bộ ảnh cưới đẹp trẻ trung, cá tính cùng doanh nhân Lý Vân Phong, người kém cô 2 tuổi

  Mới đây nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên đã công khai bộ ảnh cưới của cô cùng doanh nhân người Singapore – Lý Vân Phong. Từ Nhược Tuyên và Lý Vân Phong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới đây tại Bali, Indonesia. Hôn lễ cụ thể của hai người vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ chỉ là hôn lễ dành cho người thân và bạn bè.

  Chồng tương lai của Từ Nhược Tuyên, theo tiết lộ từ trang Apple Daily, là một đại gia giàu có, chủ tịch tập đoàn Marco Polo Marine ở Singapore. Lý Vân Phong đã có một đời vợ và có con riêng.

  Từ Nhược Tuyên chọn những chiếc váy cưới đơn giản, thanh lịch bên cạnh chú rể Lý Vân Phong đầy lịch lãm trong bộ vest đen.

  Dường như tuổi tác không là vấn đề đối với cô dâu có vóc người nhỏ bé và tươi tắn này.

  Trang Nam Đô cho biết vào ngày 29/6 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới với tính chất riêng tư tại đảo Bali, Indonesia.

  Sau đó đến ngày 23/7, họ sẽ tổ chức lễ cưới lần hai tại khách sạn năm sao ở Đài Bắc với sự có mặt của đông đảo bạn bè và phóng viên.

  Những phút giây tinh nghịch nhưng không kém phần lãng mạn trong bộ ảnh cưới đẹp của đôi trai tài gái sắc.

  St

  Facebook Chat