• MENU
 • Tin Tức

  Áo cưới để chụp hình trong studio

  Các cô dâu chú rể không có nhiều thời gian chuẩn bị thường chọn cách chụp hình cưới trong studio để không phải di chuyển lại dễ dàng dàn dựng khung cảnh, ánh sáng theo ý muốn. Tuy nhiên, trang phục là một vấn đề quan trọng vì một phần nó tạo cảm hứng cho cô dâu khi diễn xuất (nếu chụp ngoại cảnh thì có nhiều "đất diễn" hơn), phần khác lại giúp làm nổi bật phong cách sang trọng cho bộ ảnh.

  Cô dâu không nên chọn hai kiểu váy gần giống nhau để chụp hình cưới bởi nó không tạo ra sự khác biệt nhiều trong những khung hình. Ví dụ, dáng áo cưới chữ A và váy bồng công chúa tương tự nhau, vì vậy cô dâu chỉ nên chọn một trong hai kiểu váy này, sau đó diện thêm váy đuôi cá hoặc váy ngắn.

  Khi chọn áo cưới chụp ảnh, điều quan trọng cần lưu ý là tùy thuộc vào ưu điểm, nhược điểm của dáng người cô dâu mà chọn váy phù hợp nhất. Cô dâu có bờ vai đầy đặn và làn da đẹp sẽ khoe được ưu điểm với kiểu váy quây, trong khi đó, váy đuôi cá lại dành cho cô dâu sở hữu tỉ lệ ba vòng đẹp. Nếu cô dâu yêu thích nét cổ điển thì nên thiên về những chiếc áo cưới ren kín đáo, lịch sự.

  Rất ít cô dâu lựa chọn dáng váy chữ A khi chụp hình trong studio vì chúng thường được thiết kế đơn giản, ít chi tiết bèo nhún, xếp tầng điệu đà. Tuy nhiên, dáng váy này lại là "cứu tinh" với những cô dâu béo và vòng eo lớn. Phần tùng váy xòe ra bắt đầu từ eo như hình chữ A tạo cảm giác eo nhỏ lại. Nếu tay to, cô dâu nên chọn váy có tay để che khuyết điểm. Cô dâu béo mặc cổ rộng, sâu hoặc tim để tạo độ thoáng và thanh thoát cho thân hình đặn đặn. Ngoài ra, những chiếc áo cưới dài thướt tha còn giúp "ăn gian" chiều cao, tạo nét bay bổng cho khung hình.

  Chụp ảnh trong studio, cô dâu sẽ có lợi thế hơn khi được thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích mà không sợ bị phô, chênh với cảnh vật xung quanh. Vì thế, việc thể hiện cá tính riêng, mạnh mẽ hay dịu dàng, đáng yêu trở nên dễ dàng hơn. Tuy vậy, cô dâu cần tránh những gam màu chóe vì nó dễ tạo cảm giác bị "sến" như hồng tươi, xanh nõn chuối, cam sáng... Thay vào đó, nên chọn áo cưới màu hồng nude và các gam màu pastel nhẹ nhàng hoặc màu đỏ với thiết kế đơn giản, thanh lịch.

  St

  Facebook Chat