• MENU
 • Tin Tức

  Áo cưới đẹp mùa Thu Đông

  Trong tuần lễ thời trang áo cưới đẹp Thu Đông 2014 diễn ra vào ngày 12 tháng 10 2013 ở kinh đô thời trang New York vừa qua, giới mộ điệu một lần nữa phải thổn thức với nét đẹp trang nhã đầy thuần khiết bởi những tuyệt tác của nhà thiết kế tài ba Naeem Khan.

  Vẫn chú trọng vào sắc trắng tuy nhiên lần này Naeem Khan đã khéo léo dụng những gam màu tinh tế như màu kem, màu vanilla, màu ngà cùng chút sắc bạc metallic đang là xu hướng nóng hổi trong nghệ thuật thời trang để truyền tải vẻ đẹp thanh lịch, trong sáng của những chiếc áo cưới.

  Các cô dâu tương lai sẽ tìm thấy rất nhiều điều trong bộ sưu tập áo cưới đẹp Naeem Khan từ những chiếc áo cưới được thêu, đính hạt tỉ mẩn đến những chiếc áo cưới bay bổng với chi tiết ren và hoa được trang trí công phu. Bên cạnh đó, những thiết kế đơn giản hơn với chút chất ren hay váy tulle cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu để lựa chọn. Những chiếc áo cưới đẹp Thu Đông của Naeem Khan lần này có thể sẽ được một lần sải bước trên thảm đỏ hay những buổi dạ tiệc sang trọng bởi nét đẹp thanh thoát đến mê hồn.

  St

  Facebook Chat