• MENU
 • Tin Tức

  Áo cưới đính nơ cho cô dâu nét duyên dáng

  Để tạo nét đẹp, sự duyên dáng và phong cách cho từng mẫu áo cưới, các nhà thiết kế có vô vàn lựa chọn khác nhau, từ đính đá, thêu đính đến họa tiết in chìm hay in nổi. có những cô dâu thích những mẫu áo cưới cầu kỳ được thêu đính tỉ mỉ. Nhưng cũng có những cô dâu lại thích những mẫu soire đơn giản, hạn chế sử dụng màu sắc và phụ kiện trang trí. Tuy nhiên, nếu vậy, áo cưới sẽ mất đi sự sang trọng và lộng lẫy của nó. Để giải quyết điều này, nhiều nhà thiết kế đã sử dụng nhiều kiểu dáng áo cưới khác nhau. Trong đó, áo cưới đính nơ hay thắt nơ các kiểu là cách giải quyết vừa sáng tạo vừa đẹp mắt.

  Mẫu áo cưới trên đây là một ví dụ. Nếu không có chiếc nơ to bản thắt đằng sau cổ, chiếc áo sẽ rất đơn điệu, nhàm chán. Sự xuất hiện của chiếc nơ thoạt nhìn có vẻ khá kỳ lạ nhưng lại ấn tượng và rất cá tính.

  Trong thiết kế trên, phần chân váy đã được tạo kiểu, xếp nếp để hóa thành một chiếc nơ khổng lồ. Điểm nhấn đặc biệt này không chỉ tạo độ bồng bềnh cho chân váy, mà còn là tôn lên vòng eo con kiến của cô dâu.

  Chắc chắn chiếc áo cưới trên sẽ khiến bạn hình dung đến những cô dâu thập niên 70 với kiểu thắt nơ ngang eo đặc trưng. Phần thân áo cùng chất liệu satanh bóng tạo sự kiêu kỳ, sang trọng cho cô dâu rất ăn ý với thiết kế chiết eo bằng nơ này.

  Mẫu váy cúp ngực này trông lại hiện đại với chiếc nơ thắt lệch một bên eo đúng không nào?

  Ở đây, chiếc nơ rõ ràng đã khiến chiếc váy thêm dịu dàng, thu hút mà không hề làm giảm sự tinh tế, thanh nhã.

  Còn với mẫu đầm đuôi cá này, sự xuất hiện lặng lẽ nhưng không hề thừa thãi của chiếc nơ làm nổi bật phần lưng thon của cô dâu. Xét về mặt tổng thể, chiếc nơ cũng làm mặt sau bộ áo có nét dịu dàng rất đáng yêu.

  Tương tự, mẫu đầm đuôi cá với phần nơ to bản đánh dấu điểm bắt đầu của phần đuôi xòe khá ấn tượng và cá tính. Ngoài ra, các bạn còn có thể chiêm ngưỡng những mẫu áo cưới với điểm nhấn là nơ rất đẹp mắt dưới đây!

  Facebook Chat