• MENU
 • Tin Tức

  Áo cưới hoa điệu đà

  Mùa hè là không gian tiệc cưới tuyệt vời nhất với rực rỡ ánh nắng, sắc màu, cỏ cây hoa lá. Thay vì những chiếc váy màu trắng truyền thống, cô dâu có thể làm đám cưới của mình phong cách, mới mẻ hơn với những chiếc áo cưới hoa ngọt ngào và lãng mạn. Nếu cô dâu lựa chọn tiệc cưới ngoài trời với nhiều hoạt động thì những chiếc váy có phom dáng nhẹ nhàng, màu sắc hòa hợp với thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Với những bộ áo cưới hoa, chiếc váy được thiết kế với độ bồng bềnh vừa phải để tổng thể hài hòa, không bị rối mắt.

  Họa tiết hoa có thể là màu sắc hoa nhẹ nhàng trên toàn bộ chiếc váy....

  ...Hoặc tập trung thành điểm nhấn trên thân váy.

  Áo cưới hoa maxi họa tiết hoa có thể tái sử dụng tại những bữa tiệc mùa hè thu. Những chiếc váy đa năng vừa đẹp, vừa tiết kiệm chính là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu.

  Thay vì sử dụng những bó hoa truyền thống, với những chiếc áo cưới hoa, cô dâu có thể biến tấu hoa cưới thành vòng hoa đeo tay, vừa lạ mắt lại vẫn ngọt ngào.

  Các cô dâu nên sử dụng các phụ kiện không quá màu mè và cầu kỳ để tránh rối mắt cho váy hoa.

  Nếu cô dâu muốn chiếc váy cưới sang trọng hơn, hãy sử dụng kiểu váy cưới đuôi cá trên chất liệu vải hoa.

  Các cô dâu cần lưu ý khi lựa chọn họa tiết hoa cho váy sao cho phù hợp với vóc dáng của mình. Bên cạnh đó, kiểu tóc cho váy cưới hoa cũng không nên cầu kỳ, phức tạp,

  Họa tiết hoa trang trí chéo thân váy làm tôn lên các đường cong của cô dâu, làm chiếc váy trở nên duyên dáng, thanh lịch hơn.

  Nếu cô dâu yêu thích chiếc váy trắng truyền thống mà vẫn muốn có chút mới mẻ, hãy sử dụng những chiếc váy trắng có điểm họa tiết hoa nhẹ nhàng với màu sắc trang nhã.

  Đặc biệt hơn, cô dâu có thể sử dụng những chiếc váy trắng nhưng có lớp lót vải hoa rực rỡ.

  St

  Facebook Chat