• MENU
 • Tin Tức

  Áo cưới phong cách Hy Lạp

  Vẻ đẹp lãng mạn, vượt thời gian của những chiếc áo cưới mang phong cách Hy Lạp luôn có sức hút đặc biệt với cô dâu mọi thời đại. Vì thế, các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đều khai thác xu hướng cổ điển này trong bộ sưu tập hàng năm.

  Đặc trưng của áo cưới Hy Lạp là phần chân váy buông ngay từ ngực, có thể nhấn nhá bằng một chiếc dây lưng hay may nhúm nhẹ nhàng. Váy kiểu Hy Lạp thường may bằng chất liệu nhẹ và rủ mềm. Kiểu váy này là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu có vòng eo hơi lớn, hay cô dâu muốn mình trông cao hơn.

  Áo cưới phong cách Hy Lạp trước đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu tổ chức hôn lễ ở biển. Tuy nhiên, gần đây, cùng với sự thịnh hành của xu hướng tối giản, nhiều cô dâu thích diện kiểu váy này trong các lễ cưới sân vườn hoặc ở nhà hàng nhỏ.

  Tương tự như dáng váy ôm suông (sheath) nhưng váy cưới Hy Lạp có điểm chiết eo cao hơn, thường là ở dưới chân ngực.

  Sự kết hợp quen thuộc giữa phụ kiện ánh kim màu bạc hoặc vàng đồng với áo cưới Hy Lạp giúp cô dâu thêm nổi bật.

  Chất liệu may váy Hy Lạp có độ rủ nhiều nên nếu muốn sử dụng vải ren với nhiều họa tiết lãng mạn, cô dâu nên dùng loại ren mềm, hơi chun.

  Hoặc kết hợp ren chỉ cứng cáp với các chất liệu mỏng để khi lên váy vẫn giữ được đặc trưng bay bổng, mềm mại của váy Hy Lạp.

  Khi chọn dáng váy này cho tiệc cưới sân vườn hoặc trong nhà, cô dâu có thể cân nhắc sử dụng thêm khăn voan.

  Tuy nhiên, khăn voan không cần quá cầu kỳ, có thể là voan trơn hoặc voan viền ren vì điểm nổi bật của phong cách thời trang này là sự đơn giản, tinh tế.

  Áo cưới Hy Lạp có tay dài phong cách cổ điển cho một đám cưới ở biển.

  St

  Facebook Chat