• MENU
 • Tin Tức

  Bí quyết chụp hình cưới ngoài trời

  Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người bởi vậy nó thực sự phải đầy ắp những niềm vui . Tâm trạng của bạn sẽ phản chiếu qua bộ ảnh cưới, nụ cười rạng ngời của bạn sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho cả nhiếp ảnh để tạo ra những khoảnh khắc in đậm niềm hạnh phúc của hai người . Bởi vậy hãy thật tự nhiên và đừng để những băn khoăn bên bạn trong buổi chụp hình cưới.

  Chụp hình cưới ngoài trời (ngoại cảnh) trong vài năm nay trở nên phổ biến. Bởi vậy hãy thật tự nhiên và đừng để những băn khoăn bên bạn trong buổi chụp ảnh hưởng đến toàn album cưới của bạn.

  Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây trước khi chụp hình cưới:

  Chọn địa điểm lý tưởng

  Nếu chụp trong studio, các đôi chỉ vất vả “diễn” theo chỉ đạo của phó nháy, vì thế chụp ảnh ngoài trời sẽ dễ tạo ra các bức ảnh tự nhiên với nhiều kiểu dáng, bố cục. Thêm nữa, các cặp đôi sẽ có thể kết hợp giữa chụp hình cưới và một chuyến du lịch vô cùng thú vị tại các địa điểm mà mình yêu thích.

  Trang phục chụp hình cưới

  Tùy thuộc vào nhu cầu và chủ đề của bộ ảnh cưới mà bạn lựa chọn trang phục mang theo hay cách trang điểm cô dâu, vì phải đi xa và di chuyển nhiều nên tốt nhất bạn chỉ mang theo những vật dụng thật cần thiết như: vest chú rể, áo cưới, phụ kiện, hoa cưới... Chú ý, cô dâu nên chuẩn bị cho mình một đôi dép xẹp để dễ dàng duy chuyển.

  Tạo dáng khi chụp hình

  Ngoài dáng đứng mà các nhiếp ảnh gia hướng dẫn lúc chụp hình cưới thì hai bạn nên sáng tạo về tư thế khi chụp, bạn có thể tham khảo ở các bộ ảnh cưới đẹp. Và đặc biệt luôn giữ được nụ cười trên môi bạn sẽ có được những tấm hình tự nhiên, vui vẻ. Bạn nên chọn những địa điểm vắng người để thuận tiện cho việc chụp hơn.

  Giữ sức khỏe tốt

  Chụp ngoài trời có nghĩa là bạn phải di chuyển nhiều để tìm vị trí đẹp, ngoài ra còn phải bất chấp thời tiết mưa. Để có được bộ ảnh cưới ưng ý thì quan trọng hai bạn phải đảm bảo sức khỏe, ăn uống đầy đủ đẻ có những bức ảnh tươi vui nhất.

  Chụp hình cưới ngoài trời, vất vả hơn nhiều, nhưng công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng khi cầm trên tay bộ ảnh cưới đẹp. Chúc các bạn thành công!

  Facebook Chat