• MENU
 • Tin Tức

  Bí quyết để có lớp trang điểm tự nhiên nhất trong ngày cưới

  Càng đến gần ngày cưới, cô dâu càng nhận ra có quá nhiều điều cần chuẩn bị, nhiều thứ phải lo lắng mà thời gian thì ngày càng eo hẹp. Do đó, càng về cuối, suy nghĩ về việc trang điểm, phong cách trang điểm của bạn càng ít đi. Nếu bạn muốn có một lớp trang điểm tự nhiên nhất,, hoàn hảo nhất, hãy bắt đầu ngay từ sớm. Đừng để khi nhìn lại hình ảnh của mình trong ngày cưới mà cảm thấy tiếc nuối, bực bội nhé!

  Một trong những sai lầm lớn nhất và thường khiến các cô dâu hối hận nhất là trang điểm đậm, nặng nề và thiếu tự nhiên. Dù thời gian trang điểm có thể lâu, bạn có thể phải sử dụng hàng đống mỹ phẩm, dụng cụ khác nhau, thì hầu hết mục tiêu của những chuyên viên trang điểm hàng đầu vẫn là phải khiến cô dâu xinh xắn nhất mà vẫn tự nhiên nhất có thể.

  Cho buổi đón dâu, đưa dâu vào ban ngày, Ami khuyên bạn nên chọn lớp nên có tông màu tối hơn màu da tự nhiên. Ở trong ánh sáng mặt trời, cách trang điểm tự nhiên này sẽ khiến mặt bạn không quá sáng, thiếu tự nhiên. Trong khi đó, vào buổi tối, đừng quên đánh một lớp kem lót trước khi đánh phấn nền. Quan trọng hơn cả là không đánh nền quá đà.

  Nguyên tắc tương tự sẽ được áp dụng cho phấn blush. Để trông tự nhiên nhất, cô dâu nên chọn kem/phấn blush sậm hơn da bạn một tý. Blush màu hồng nhạt hay màu đào nhẹ sẽ khiến bạn vẫn tươi tắn khi lên hình. Son môi cũng cần chọn loại màu tự nhiên, vừa phải và lâu trôi nhất.

  Cuối cùng, phần trang điểm mắt cũng cần được chú ý kỹ. Không nên đánh mascara quá dày và chọn màu bóng mắt phù hợp.

  Nếu bạn vẫn cảm thấy không tự tin với cách trang điểm tự nhiên này, hãy liên hệ ngay với Ami Wedding để được tư vấn kỹ hơn nhé!

  Ami Wedding (st)

  Facebook Chat