• MENU
 • Tin Tức

  Biến tấu mới cho những kiểu tóc cưới quen thuộc

  Thời trang cưới luôn là một thử thách với nhiều cô dâu khi họ cố gắng tìm sự cân bằng, hài hòa giữa vẻ đẹp vượt thời gian và sự độc đáo, sành điệu. Trong đó, kiểu tóc cưới luôn giúp cô dâu thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sự nhạy bén của mình. Không hài lòng với những kiểu tóc quen thuộc cố định, cô dâu nào cũng muốn thử cho mình những kiểu tóc mới lạ, ấn tượng. Từ những kiểu bới tóc đến tóc gợn sóng lãng mạn, bạn hãy cùng Ami Wedding tìm hiểu những khúc biến tấu lạ mắt mới nhất cho những kiểu tóc cưới phổ biến nhé!

  1. Tóc bới

  Bạn cảm thấy những kiểu tóc bới truyền thống thật quá đơn điệu và cứng nhắc? Vậy thì hãy ghi nhớ những bới tóc dịu dàng với cấu trúc lỏng lẻo cùng hình dạng bất đối xứng. Tóc bới kiểu mới còn đặc biệt xinh xắn khi kết hợp cùng phụ kiện tinh tế như hoa cài tóc, trâm cài, v.v…

  2. Tóc bới kiểu vũ công ballet

  Giống như tên gọi của mình, kiểu tóc này làm cô dâu trông điềm đạm, duyên dáng và thanh lịch hơn rất nhiều. Trái ngược với xu hướng truyền thống, cô dâu có thể bới tóc ballet thấp xuống gáy còn nhóm phù dâu lại bới cao lên để tạo điểm nhấn.

  3. Tóc tết

  Những kiểu tóc tết cô dâu chưa bao giờ hết mốt và không phải ngẫu nhiên mà các nhà tạo mẫu tóc luôn cô gắng làm mới kiểu tóc này. Xu hướng tóc cưới mới đang thay đổi tóc tết bằng cách kết hợp nhiều kiểu tết khác nhau với nhiều loại phụ kiện.

  4. Tóc gợn sóng

  Bí quyết để có một mái tóc gợn sóng tự nhiên là tìm cách làm tăng tuổi thọ mái tóc, tức là giữ nếp gợn nhẹ nhàng cho tóc trong suốt thời gian diễn ra tiệc cưới. Để tạo ấn tượng, cô dâu có thể nhuộm màu ombre từ đỉnh đầu xuống chân tóc nhằm thể hiện nét hiện đại, cá tính.

  5. Tóc bới kiểu retro

  Đây là kiểu tóc dành riêng cho các đám cưới vintage với nguồn cảm hứng lấy từ những bộ phim thập niên 70, 80. Những lọn tóc xoăn bện vào nhau hay được cố định gọn lên trên đem lại nét đẹp kiều diễm, quý phái.

  Facebook Chat