• MENU
 • Tin Tức

  Bộ hình cưới mới nhất của Nathan Lee và Phương Mai

  Bộ hình mới nhất của Nathan Lee và Phương Mai có sự tham gia diễn xuất của cô bạn thân Quỳnh Thy được chụp trong không gian thiên nhiên đẹp lung linh của đất nước Malaysia. Đây là lần đầu tiên Phương Mai - Nathan Lee chụp hình cưới, nhưng chàng ca sĩ LoveLee đã khéo léo lôi kéo chân dài Quỳnh Thy chụp cùng để có một concept mới lạ và không bị mang tiếng lợi dụng scandal tình cảm làm chiêu trò PR.

  Được biết, những khung cảnh thơ mộng của bộ hình này sẽ xuất hiện trong MV All Out of Love mà Nathan Lee sắp ra mắt. Video clip có sự tham gia diễn xuất của Phương Mai trong vai trò người yêu.

  Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tee Le, nhà tạo mẫu tóc Crazy Nhoc và NTK Chung Thanh Phong.

  Chú rể Nathan Lee mang lòng yêu cả 2 cô gái xinh đẹp là Phương Mai và Quỳnh Thy. Anh bị lôi kéo bởi nhan sắc và cá tính khác biệt của hai bóng hồng này nên không biết phải chọn ai?

  Quỳnh Thy luôn gợi cảm, lôi cuốn.

  Phương Mai e ấp, dịu dàng.

  Nhan sắc của hai siêu mẫu Phương Mai và Quỳnh Thy.

  Nathan Lee và Quỳnh Thy từng dính nghi vấn tình cảm khi chàng ca sĩ mới trở về nước. Tuy nhiên trong suốt 4 năm qua, họ luôn khẳng định rằng giữa hai người chỉ là tình bạn đẹp và vững chắc.

  Giải Vàng Siêu mẫu 2012 đang bận rộn với vai trò diễn viên và MC. Cô được đánh giá là một trong những siêu mẫu đa tài và có tri thức của làng mẫu Việt.

  Sau sinh nhật hoành tráng vào cuối tháng 7, chàng ca sĩ úp mở về một dự án âm nhạc mới sẽ được ra mắt vào tháng 9.

  Bộ sưu tập cưới mới nhất của nhà thiết kế Chung Thanh Phong rất nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch.

  Phương Mai và Nathan Lee luôn sát cánh bên nhau.

  Nguồn Infonet.vn

  Facebook Chat