• MENU
 • Tin Tức

  BST áo cưới 2016: dịu dàng và tinh khiết

  Càng về nửa cuối năm 2015, các nhãn hiệu thời trang cưới trên toàn thế giới còn ráo riết tung ra những bộ sưu tập mới nhằm thu hút sự chú ý từ khách hàng. Có thể nói chưa bao giờ thị trường cưới lại sôi động như vậy khi hàng loạt các phong cách mới được giới thiệu. Mỗi bộ sưu tập mới ra đời là sản phẩm từ khả năng sáng tạo vô hạn và tinh thần lao động cần cù của nhiều bộ óc tài năng nhất. Trong đó, hôm nay Ami muốn giới thiệu đến các cô dâu Việt Nam bộ sưu tập mới từ thương hiệu Carolina Herrera.

  Để chuẩn bị cho mùa cưới năm sau, Carolina Herrera đã tung ra thị trường bộ sưu tập gồm những chiếc áo cưới được thiết kế công phu, với kiểu dáng trang nhã, cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng và tinh khiết.

  Chiếc áo cưới chữ A trong tông màu nude ở trên là một ví dụ. Trên nền vải voan nhẹ nhàng, những bông hoa li ti nhiều màu sắc càng nổi bật và thu hút hơn. Trong khi đó, mẫu áo cưới ren dưới đây lại được tô điểm bằng những bông hoa từ chính họa tiết ren sang trọng.

  Chiếc áo cưới đuôi cá màu nude sát cánh này là sự kết hợp hài hòa giữa phần thân trên làm từ ren gợi cảm với phần chân váy từ vải tuyn bồng bềnh.

  Vẫn là áo cưới đuôi cá nhưng kiểu áo cúp ngực với phần corset này khiến cô dâu càng thêm mong manh, quyến rũ. Nét nổi bật của mẫu áo chính là những nếp gấp lớn độc đáo ở chân váy.

  Nếu thích vẻ kín đáo hơn, cô dâu có thể chọn mẫu áo cưới với cổ yếm ở trên như dưới đây. Lớp vải ren với họa tiết hoa phủ bên ngoài là một cách tô điểm thêm cho phần voan bên trong thêm lãng mạn.

  Phần ống tay dài làm từ vải xuyên thấu pha ren sẽ cho cô dâu vẻ đĩnh đạc, sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng. Trong khi đó, họa tiết hoa nhài hai bên vạt áo lại làm tăng độ nữ tính, dịu dàng.

  Ngoài ra, các bạn có thể chiêm ngưỡng thêm vài mẫu áo cưới từ Carolina Herrera dưới đây:

  St

  Facebook Chat