• MENU
 • Tin Tức

  BST áo cưới đuôi cá

  Trong bộ sưu tập mùa thu 2015 của thương hiệu Essense of Australia, đa số các mẫu váy đều là thiết kế đuôi cá. Ưu điểm lớn nhất của dáng váy này là tôn lên thân hình gợi cảm của cô dâu. Những đường may, cắt cúp vừa khít cơ thể, bó sát, khiến cô dâu cao, mảnh mai hơn.

  Tuy nhiên áo cưới đuôi cá cũng là kiểu dáng khá "kén" người mặc. Cô dâu nên có thân hình cân đối, tự tin về cơ thể khi diện váy cưới và đặc biệt, vòng hai phải thon gọn. Nếu váy có phần lưng cut-out với khoảng hở khoe lưng trần, cô dâu cần dưỡng da để làn da mịn màng, giúp hoàn thiện vẻ đẹp của mình trong ngày cưới. Ngoài ra, vì dáng váy khá bó vào người, nên cô dâu cần tập luyện việc đi lại khi đã mặc váy cưới, đi giày hoàn chỉnh. Việc tập luyện này sẽ giúp cô dâu không lúng túng hay khó khăn khi đám cưới thực sự diễn ra.

  Chiếc váy dài tay bằng ren mỏng điệu đà hợp với tiết trời lạnh của mùa thu - đông.

  Váy khoe lưng trần cùng thiết kế đuôi dài thướt tha tuyệt đẹp.

  Áo cưới đuôi cá cúp ngực hoàn hảo cho cô dâu có thân hình đồng hồ cát cân đối.

  Để làm điệu cho mái tóc, cô dâu có thể chọn voan dài thướt tha, Voan kiểu dáng nhẹ nhàng, đính ren vừa phải sẽ cân đối với thiết kế váy cưới cầu kỳ.

  Váy đuôi cá với điểm xòe ngay dưới hông, tiện cho cô dâu di chuyển.

  Kiểu dáng áo cưới đuôi cá xếp nếp mềm mại với điểm nhấn là chiếc thắt lưng đính đá lấp lánh.

  Váy có tay chờm nhẹ, quyến rũ mà lãng mạn.

  Xu hướng chọn áo cưới đuôi cá ôm sát với lưng trần hở tối đa được nhiều cô dâu yêu thích bởi thiết kế này vô cùng sexy, quyến rũ.

  Váy cưới dài vừa phải nhưng đính ren và đá cầu kỳ khiến cô dâu nổi bật.

  Bộ sưu tập còn giới thiệu chiếc váy bồng bềnh như công chúa dành cho cô dâu lãng mạn.

  St

  Facebook Chat