• MENU
 • Tin Tức

  Búi tóc cô dâu nổi bật

  Ngày nay, dường như đã qua cái thời kỳ của những mái tóc uốn xoăn hay tạo kiểu cầu kỳ, mà thay vào đó là những kiểu làm tóc cô dâu tự nhiên hay búi cao sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ.

  Có rất nhiều kiểu tóc búi khác nhau, phù hợp với từng kiểu váy, búi tóc sẽ làm nổi bật bờ vai thon, thanh mảnh của cô dâu khi mặc áo cưới ren hoặc váy quây.

  Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, cô dâu nên sử dụng các phụ kiện như hoa lụa, trang sức bằng kim loại quý hoặc đính cườm, bờm tóc... Màu sắc và chất liệu của phụ kiện phải hài hòa với trang phục và làm nổi bật mái tóc của cô dâu.

  Sự tươi tắn, tự nhiên của kiểu tóc và phụ kiện biến phong cách này trở thành một trào lưu yêu thích vào mỗi bức ảnh cưới đẹp. Cùng với mái tóc đơn giản, phong cách trang điểm cô dâu nude hoặc màu pastel sẽ tăng thêm sự quyến rũ cho tân nương.

  Trang phục kết hợp với tóc búi là những kiểu váy gợi cảm, khoe được bờ vai của cô dâu. Váy ren, váy dây, lệch vai hoặc khoét cổ sâu sẽ phù hợp nhất với tóc búi. Cô dâu sẽ nổi bật khi chọn một đôi khuyên tai dáng dài, khẽ chạm lên bờ vai.

  Một số kiểu tóc búi dưới đây sẽ cho cô dâu thêm sự lựa chọn khi tổ chức đám cưới:

  Facebook Chat