• MENU
 • Tin Tức

  Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất

  Hình ảnh cô dâu được xem là quan trọng bậc nhất trong ngày lễ, vì vậy đòi hỏi các nhà tạo mẫu phải hết sức công phu trong các bước trang điểm, làm tóc...

  Các mẫu tóc cô dâu được yêu thích trong năm nay thiên về xu hướng đơn giản, tự nhiên, không cầu kỳ với kèm theo phụ kiện trang trí như một chiếc nơ, bờm xinh xắn cài lên mái tóc có thể giúp cô dâu tạo dấu ấn khó quên... Dưới đây là những gợi ý dành cho các nàng dâu tương lai.

  1. Nơ, bờm trắng

  Một chiếc nơ, bờm là phụ kiện đơn giản và dễ dàng trang điểm các kiểu tóc cô dâu. Nó sẽ giúp cô dâu trở nên dịu dàng và thu hút. Vị trí cài nơ được yêu thích thường ở trên đỉnh đầu hoặc phần giúp phần tóc búi cao ôm gọn khuôn mặt thanh tú của cô dâu.

  Một chiếc bờm đơn giản trên đỉnh đầu tạo vẻ đẹp gọn gàng, thanh tú

  Mẫu nơ cài sau búi tóc cũng làm nên vẻ đẹp dịu dàng quyến rũ

  2. Nơ từ lông chim

  Phụ kiện lông chim tạo vẻ đẹp quyến rũ, lạ mắt đưa cô dâu về với vẻ đẹp thánh thiện.

  Với chiếc nơ được thiết kế kiểu lông chim có thể trang điểm ở nhiều phần của mái tóc tạo nên vẻ đẹp đa dạng cho khuôn mặt. Có thể ở trên đinh đầu, hai bên mái tóc để có thể định hình cho sự cân dối cho khuôn mặt

  Kiểu nơ tóc lông chim tạo nên vẻ đẹp thánh thiện

  3. Khăn ren

  Phụ kiện bằng chất liệu ren được dùng phổ biến với vô số kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều phong cách trang điểm. Một chiếc khăn ren được thiết kế hình bông hoa lớn nở trên mái tóc tạo vẻ đẹp thu hút hoặc có thể cài sau mái tóc cũng làm nên vẻ đẹp mê hồn.

  Cầu kì hơn khi chiếc khăn ren được thiết kế thành dây hoa trắng cài ốp lên mái tóc tạo nên vẻ đẹp đài các cho cô dâu trong ngày cưới.

  Chiếc nơ làm từ khăn ren kết cấu hình bông hoa lớn trên đầu

  Chiếc khăn trùm đầu làm nên vẻ đẹp bí ẩn

  Chiếc khăn trùm kiểu lưới là một trong những mẫu được yêu thích tạo nên vẻ đẹp đài các

  St

  Facebook Chat