• MENU
 • Tin Tức

  Cách chọn áo cưới đuôi cá thật đẹp

  Không thể phủ nhận vẻ kiêu sa của những chiếc áo cưới đuôi cá ôm trọn 3 vòng quyến rũ khiến người khác phải xuýt xoa. Tuy nhiên chiếc váy đẹp nhất là khi nó được mặc lên người bạn một cách hài hòa thích hợp nhất.

  Bạn đã biết cách chọn áo cưới đuôi cá đẹp? Ami Wedding sẽ giúp bạn một vài lưu ý cho việc chọn mẫu váy này nhé:

  1. Chú trọng vào dáng người:

  Áo cưới đuôi cá thích hợp với những cô dâu dáng mảnh khảnh và cân đối. Đối với dáng người quả lê, quả táo, nếu trót yêu váy ôm đuôi cá, bạn có thể linh động với dạng váy cưới trumpet, một sự kết hợp của váy chữ A và đuôi cá nhẹ.

  Kiểu áo cưới trên là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu hơi đậm người nhưng vẫn yêu dáng váy đuôi cá

  2. Lựa chọn thời gian mặc hợp lý:

  Áo cưới đuôi cá với phần mông ôm sát đến tận gối sẽ tôn dáng tuyệt đối cho cô dâu. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc vì dáng váy này sẽ rất khó di chuyển. Bạn khó lòng tận dụng mẫu váy này cho một tiệc cưới ngoài trời hay bên bãi biển.

  Lựa chọn thông minh nhất đối với váy đuôi cá là chỉ mặc lúc đón khách và làm lễ

  3. Chọn nội y thích hợp:

  Ngoài những chiếc áo lót đặc biệt dành cho cô dâu tương thích với dáng người và mẫu áo, trợ thủ đắc lực dành cho cô dâu khi chọn váy đuôi cá còn có những chiếc quần nâng mông và nâng hông. Nếu cô dâu không tự tin vào vòng 3 của mình, có thể nhờ đến những chiếc quần này. Tuy nhiên, bạn cần giữ ở mức độn “vừa phải” để không trông phản cảm nhé!

  Sau cùng, một chế độ ăn kiêng và tập luyện đều đặn để giữ cân nặng cùng số đo 3 vòng hợp lý nhất sẽ giúp bạn luôn tự tin, thoải mái với những chiếc áo đuôi cá yểu điệu và cũng không kém phần sang trọng.

  St

  Facebook Chat