• MENU
 • Tin Tức

  Cách chọn nhiếp ảnh gia cho bộ ảnh cưới như ý

  Nhiếp ảnh gia là linh hồn, là đạo diễn cho một bộ hình cưới hoàn hảo. Bằng sự sáng tạo, khả năng quan sát và nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp cặp đôi có một album hình cưới lý tưởng. Cô dâu chú rể nên chọn những nhiếp ảnh gia chụp hình cưới có thể trả lời những câu hỏi sau:

  1. Phong cách của anh là gì?

  Hãy chọn nhiếp ảnh gia có phong cách phù hợp với ý tưởng của cặp đôi. Hãy xem qua những tác phẩm trước đó của nhiếp ảnh gia để hiểu phong cách và sự sáng tạo của anh ta.

  2. Anh đã bao giờ thực hiện album cưới nào ở địa điểm mà chúng tôi muốn chọn chưa?

  Cô dâu chú rể đừng quên câu hỏi này, đặc biệt là khi cặp đôi muốn chụp hình cưới ngoại cảnh tại một địa điểm khá đặc biệt như ở nước ngoài hay những địa danh không phổ biến cho lắm.

  3. Trong trường hợp anh bị bệnh hay bận đột xuất, ai sẽ là người thay thế anh?

  Đương nhiên không cặp đôi muốn gặp phải trường hợp này. Nhưng đây là câu hỏi thực tế. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn có phụ tá hay đồng nghiệp, những người có thể thay thế anh ta khi cần thiết. Nhất là khi lịch trình hoặc thời gian biểu bận rộn của cặp đôi sẽ không cho phép dời hoặc hoãn lịch chụp.

  4. Chúng tôi sẽ nhận được ảnh cưới của mình trong bao lâu?

  Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường rất đắt khách. Cô dâu chú rể cần tìm hiểu kỹ và đặt lịch nhận hình chính xác để không bị lỡ kế hoạch của mình.

  5. Anh có ký hợp đồng trước khi tiến hành chụp không?

  Dù có thân quen với nhiếp ảnh gia tới mấy hay anh ta có uy tín thế nào, các cặp đôi cũng cần ký một hợp đồng chụp hình cưới với chi tiết điều khoản để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  Là studio ảnh cưới chuyên nghiệp, Ami Wedding cam đoan cặp đôi sẽ có một bộ ảnh ưng ý được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng nhất.

  Facebook Chat