• MENU
 • Tin Tức

  Cách tạo dáng chụp hình cưới

  Chọn góc mặt ăn ảnh nhất

  Theo các chuyên gia từ Pinup Studio, trước khi chụp hình cưới, hãy bắt đầu với một loạt ảnh test để xem khuôn mặt bạn đẹp nhất ở góc chụp nào. Những cô dâu có gương mặt tròn sẽ nên tránh cái nhìn trực diện vào ống kính. Những cô dâu có gương mặt góc cạnh hay cằm và mũi chưa hoàn hảo thích hợp với kiểu góc mặt hơi ngước lên. Trong khi đó, gương mặt chữ V đang được ưa chuộng hiện nay sẽ thích hợp với góc chụp thẳng.

  Chú ý lưng và vai

  Lưng thẳng và vai mở sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn trong những tấm ảnh cưới của mình. Khi đúng tư thế, bạn sẽ cảm thấy độ căng ở lưng và vai, ngực và cổ cũng sẽ đồng thời được đẩy lên. Đây là điều mà nhiều cô dâu chú rể thường bỏ qua khi chụp hình cưới, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả hình ảnh. Hẳn là bạn không muốn thấy mình khòm hay gù lưng, cúi gằm mặt trong ảnh cưới, nên lưu ý này sẽ giúp khắc phục những yếu điểm đó. Ngoài ra, một chút nghiêng người về hướng máy ảnh sẽ tăng khả năng bắt nét gương mặt.

  Thả lỏng và hãy là chính bạn

  Một số tư thế chụp ảnh có thể khiến bạn không thoải mái. Vì vậy, trước khi photographer bấm máy, hãy điều chỉnh cho đến khi nào bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Bạn hãy thể hiện tự nhiên như Chỉ có như thế bạn mới tươi tỉnh trong từng khung hình.

  Cách tạo dáng cho cặp đôi

  Một số kiểu tạo dáng chụp hình cưới cho cặp đôi thường được áp dụng là ôm sát, chạm mũi vào nhau, nắm tay đi dạo, nằm ngược đầu trên bãi cỏ, chú rể cõng cô dâu hay ngồi cạnh nhau…Ngoài ra, bạn có thể nghịch ngợm với mọi tư thế, ý tưởng. Vì đây là ảnh cưới, nên bạn không cần thiết phải tạo dáng lộng lẫy như một người mẫu hay ngôi sao. Hãy thân mật và ngọt ngào theo cách mà bình thường nhất của cả hai. Đó cũng chính là bí quyết cho những khung ảnh đẹp và duy nhất chỉ có bạn mới tạo ra được.

  St

  Facebook Chat