• MENU
 • Tin Tức

  Chiêm ngưỡng những góc chụp đẹp nhất từ Ami

  Để có một tấm ảnh đẹp, chỉ khung cảnh, địa điểm, đạo cụ hay ngay cả bản thân cô dâu chú rể thôi vẫn chưa đủ. Mọi nhiếp ảnh gia đều biết góc chụp đóng vai trò quan trọng như thế nào trong bộ môn nghệ thuật này. Và đó cũng là tiêu chí giúp khách hàng nhận ra đâu mới là lựa chọn lý tưởng, sáng tạo và ấn tượng nhất cho mình.

  Là một trong những studio hàng đầu thành phố, Ami Wedding luôn tự hào về chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình; trong đó, góc chụp độc đáo, đẹp mắt và giàu chiều sâu là đặc điểm nổi bật nhất của chúng tôi.

  Bức ảnh trên là một ví dụ cho thấy khả năng chọn góc chụp cực kỳ sáng tạo tại Ami Wedding. Sau tầng lá là nụ hôn ngọt ngào, sâu lắng của cô dâu chú rể. Ở đây, bản thân góc chụp bộc lộ sự tự nhiên, thoải mái và tình yêu ấm áp trong khung cảnh bình dị nơi đồng quê.

  Tương tự, trông khung cảnh tưởng như không có gì nổi bật, cách lấy góc chụp của nhiếp ảnh gia đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Thay vì chọn chủ thể làm trung tâm, cách dịch chuyển bố cục tuy làm cô dâu chú rể bé nhỏ hẳn đi trong khung ảnh nhưng lại tô đậm tình yêu thuần khiết, trong sáng.

  Xóa phông là một kỹ năng chụp ảnh cơ bản mà hầu như nhiếp ảnh gia nào cũng phải nắm vững. Góc chụp có phần đơn giản nhưng nhờ kỹ thuật chụp này, phần cỏ dại phía trước bị làm mờ đã tôn lên dáng vẻ cùng biểu cảm giàu tình yêu của hai nhân vật chính.

  Ngoài chụp từ trên xuống, chụp từ dưới lên từ một góc khung hình cũng đem lại hiệu quả đáng chú ý cho các shoot ảnh. Nghệ thuật nhiếp ảnh hiện đại, nhất là chụp hình cưới cho thấy, không phải bao giờ chụp từ chính diện cũng là đẹp nhất.

  Cuối cùng là góc chụp rộng, lấy toàn bộ khung cảnh. Góc ảnh này khá đơn giản nhưng hiệu quả lại đến từ việc nhiếp ảnh gia chọn chỗ đứng nào để vừa lấy được nét hùng vĩ của khung cảnh thiên nhiên, vừa làm nổi bật hai nhân vật chính. Rõ ràng, trong từng shoot ảnh của Ami Wedding, cả bức ảnh là một thể thống nhất với nét đẹp hài hòa, ấn tượng.

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat