• MENU
 • Tin Tức

  Chọn áo cưới theo dáng người

  Nếu bạn hiểu được những khuyết điểm trên cư thể mình và khéo chọn dáng váy hoặc trang điểm phù hợp để che các khiếm khuyết ấy thì bạn sẽ thật sự tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn:

  Cô dâu có dáng người mũm mĩm nên chọn kiểu váy hình chữ A, có đai ở eo và ngắn tay để che đi bờ vai rộng. Không nên chọn váy quá cầu kỳ, nhiều họa tiết vì nhìn cơ thể càng "đồ sộ" hơn. Ngoài ra, những chiếc váy suông phong cách vintage cũng giúp cô dâu che đáng kể nhược điểm của cơ thể.

  Áo cưới đẹp

  Ngược lại, những cô dâu có thân hình "mình hạc xương mai" nên chọn dáng xòe rộng, bồng bềnh như công chúa. Trên thân váy có nhiều chi tiết trang trí điệu đà như hoa lụa, nơ, bèo nhún...

  Cô dâu có ngực lớn nên chọn kiểu có cổ chữ V hoặc trái tim xẻ sâu trông sẽ rất hợp cảm, đẹp mắt. Và những chiếc váy cổ tròn, khoét cao hơn bình thường dành riêng cho cô dâu ngực nhỏ.

  Áo cưới cúp ngực

  Việc lựa chọn vô cùng dễ dàng nếu cô dâu sở hữu làn da trắng ngần. Khi đó, cô dâu có thể chọn bất cứ kiểu áo nào, từ kiểu váy quây khoe vai trần, hoặc váy hai dây gợi cảm với đủ các màu sắc như: đỏ, đen, hồng, xanh bạc hà... Còn với các cô dâu có nước da bánh mật, áo cưới màu kem, trắng sữa gợi ý hoàn hảo.

  Áo cưới màu

  St

  Facebook Chat