• MENU
 • Tin Tức

  Chọn kiểu tóc hợp áo cưới

  Không còn rườm rà, không còn cố định một vài kiểu áo cưới mà hiện nay, cô dâu đã có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính cũng như thích hợp với vóc dáng của mình. Vì lẽ đó, kiểu tóc đi cùng trang phục váy cưới cũng không còn đơn điệu hay cầu kỳ như trước đây mà hết sức đơn giản và tinh tế.

  1. Dạng váy xòe, bồng

  Đây là dạng váy khá cổ điển với độ phồng chân váy. Với những chiếc áo cưới cúp ngực, để lộ bờ vai thì kiểu tóc dài sẽ làm tăng thêm nét lãng mạn, gợi cảm và kín đáo. Cô dâu nên để suông hoặc làm xoăn giả với lọn sóng to khi kết hợp với dáng áo cưới xòe. Ngoài ra, cô dâu có thể hải mái lệch hoặc tạo điểm nhấn với chiếc kẹp nhỏ.

  2. Dạng váy bó ôm sát cơ thể/váy đuôi cá

  Chiếc áo cưới có đuôi bó sát phô 3 vòng gợi cảm không nên đi cùng những kiểu tóc quá cầu kỳ. Hãy thật đơn giản, gọn gàng với tóc búi, tóc tết, bện bởi nó sẽ làm nổi bật sự gọn gàng của trang phục và chuẩn theo xu hướng tối giản hiện nay.

  3. Váy sử dụng ren

  Đầy nữ tính, nhẹ nhàng và thanh thoát có phải là những gì bạn muốn từ chiếc áo cưới ren? Vậy gợi ý nhỏ là dù cô dâu để bob, tóc tỉa tém hay tóc dài thì nên đưa chúng về độ dài như trên vai (giống tóc bob). Cô dâu có thể làm xoăn phồng, duỗi phồng nhẹ phần chân tóc, hoặc nếu có mái tóc dài thì nên cuộn búi tạo thành kiểu tóc bob giả.

  4. Áo cưới có mạng che/ khăn voan

  Khi cô dâu thích sự hoài cổ, có chút gì đó lãng mạn và quý phái bằng cách sử dụng khăn voan, mạng che thì kiểu tóc bới cao, búi gọi là lựa chọn hoàn hảo. Nếu khuôn mặt vuông, cô dâu có thể kéo phần tóc phía trước hơi trễ để tạo sự mềm mại. Còn với khuôn mặt dài, trái xoan, những kiểu tóc búi mượt mà sẽ làm tăng nét thanh lịch.

  Facebook Chat