• MENU
 • Tin Tức

  Chọn màu hoa đẹp cho đám cưới mùa thu thêm lãng mạn

  Dù khí hậu Sài Gòn không có không khí mùa thu rõ nét như ở miền Bắc, đám cưới theo phong cách mùa thu vẫn là một trong những xu hướng cưới được yêu thích, nhất là vào giai đoạn này trong năm.

  Để theo đuổi một đám cưới theo phong cách mùa thu, cô dâu chú rể có thể có nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó, để tạo phong cách thống nhất, cô dâu cũng cần chọn hoa cưới có màu sắc phù hợp. Hôm nay, các bạn hãy cùng Ami tìm hiểu xem màu hoa nào thích hợp cho các đám cưới mùa thu nhé!

  1. Cam sôi động

  Một bó hoa với các sắc cam tươi sáng với những đóa hoa đỏ sậm xen kẽ sẽ mang lại không khí ấm áp, rực rỡ và sôi động cho đám cưới. Thêm vào một ít cành lá xanh tươi sẽ giúp bạn tạo vẻ hài hòa cho bó hoa.

  2. Quả berry xinh xắn

  Thêm một ít quả berry mọng nước cho bó hoa thêm màu sắc và độc đáo thì sao các cô dâu nhỉ? Màu tím sâu của quả berry bên cạnh màu hồng sẫm của hoa, màu xanh tươi của lá cây. Đây sẽ là bó hoa hoàn hảo nhất cho cô dâu mùa thu đấy!

  3. Vàng đồng sang trọng

  Một trong những điểm đặc trưng của thiên nhiên mùa thu là khi lá cây thay đổi từ xanh sang màu nâu vàng. Một bó hoa trong tông màu vàng nâu hay vàng đồng sang trọng kèm với hoa hồng trắng sẽ bạn trong vừa đơn giản, vừa quý phái.

  4. Hồng dusty nhẹ nhàng

  Bạn muốn là một cô dâu nữ tính? Hãy dùng màu hồng dusty chen với màu trắng ngà và cây xanh để tạo vẻ thanh lịch, kín đáo và dịu dàng nhé!

  Facebook Chat