• MENU
 • Tin Tức

  Chương trình ưu đãi lớn từ Ancarat Việt Nam

  “Cưới theo cách của bạn” chính là giải pháp cho một đám cưới trọn vẹn với những ký ức ngọt ngào. Đến với chương trình này, từ ngày 15/8, các cặp đôi sẽ nhận được 3 ưu đãi lớn.

  Ưu đãi 1: một clip với nội dung thông báo ngày giờ cùng địa điểm cưới có độ dài 60 giây. Bạn có thể đăng tải clip “thiệp mời online” này lên trang cá nhân, các mạng xã hội, hoặc gửi cho bạn bè thay lời mời và thông báo ngày cưới (clip mẫu xem tại đây); bên cạnh đó là một clip ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc cưới hoặc câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai bạn với độ dài 4 phút.

  Ưu đãi 2: bạn sẽ nhận được một cặp nhẫn cưới Ancarat với thiết kế tinh xảo theo những xu hướng mới trên thế giới, nhiều mẫu nhẫn cưới theo các phong cách khác nhau cho bạn chọn.

  Ưu đãi 3: khách hàng tham gia chương trình này còn nhận được quà tặng là một thẻ chúc phúc vàng son (Wedding card) có thiết kế ấn tượng và giá trị: trên thẻ có khảm một miếng bạc thay lời chúc hạnh phúc đến đầu bạc răng long và một tấm hình cặp uyên ương do bạn tự chọn, cùng tên hai bạn và ngày cưới. Đây sẽ là tấm “giấy chứng nhận kết hôn” được làm theo cách riêng của bạn, nó mang đậm dấu ấn cá nhân.

  Ancarat là nơi trưng bày những mẫu nhẫn cưới mới và hợp thời trang hiện nay.

  Nhẫn trơn.

  Nhẫn lồng ghép vào nhau.

  Nhẫn kiểu nam trơn - nữ hột.

  Nhẫn cặp trái tim.

  Nhẫn cặp trạm trổ.

  Gói chương trình “Cưới theo cách của bạn” có tổng giá trị là 28 triệu đồng nay chỉ còn 12,9 triệu đồng.

  Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam: 81 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM (19006889 - máy lẻ 900); 4 - 6 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội (19006889 - máy lẻ 800). Hotline: 0988902860 - 0902972972.

  St

  Facebook Chat