• MENU
 • Tin Tức

  Chụp hình cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị gì?

  Để giúp các cặp đôi có được những album hình cưới đẹp, ngoài sự hỗ trợ tuyệt vời của các tay máy kì cựu, thì người diễn viên – cô dâu chú rể sẽ là nhân vật chính không thể thiếu để hoàn thành tác phẩm cưới. Các cặp đôi muốn sở hữu một bộ album ảnh ưng ý nên tham khảo một số kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh sau để chuẩn bị tốt cho mình hơn trong ngày chụp hình nhé.

  Muốn có một bộ hình cưới ngoại cảnh đẹp, yếu tố quan trọng phụ thuộc vào cô dâu chú rể

  Cần chuẩn bị một tâm lý thật tốt khi chụp hình cưới ngoại cảnh

  Vui vẻ, thoải mái là tâm lý mà các cặp đôi luôn cần giữ vững trong thời gian chuẩn bị cưới của mình. Và đặc biệt, để có một bộ hình cưới sống động, đầy tự nhiên, cô dâu chú rể phải luôn trong trạng thái thả lỏng, tránh để mất ngủ và công việc quá tải sẽ làm tinh thần trở nên khó chịu, căng thẳng làm ảnh hưởng đến buổi chụp hình cưới ngoại cảnh của mình.

  Tâm lý vui vẻ, thoải mái sẽ giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh cưới tự nhiên hơn

  Chuẩn bị 1 đôi dép hoặc giày bệt

  Đó là kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh cần thiết nhất cho các cô dâu.

  Bạn thử tưởng tượng xem, trong bộ áo cưới xùm xuề và phải đi lại khá nhiều nơi, di chuyển khắp nơi với một đôi giày cao gót 10 phân, di chuyển sẽ trở nên khó khăn và chậm tiến độ hơn, không chỉ bạn mệt mỏi mà tâm trạng của cả ekip cũng trở nên khó chịu hơn. Đến cuối ngày, chân cô dâu sẽ rất mỏi và có thể bị phồng đỏ lên khá đau.

  Với một đôi giày cao gót 10 phân, di chuyển sẽ trở nên khó khăn và chậm tiến độ hơn, không chỉ bạn mệt mỏi mà tâm trạng của cả ekip cũng trở nên khó chịu hơn.

  Do vậy để việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn, cô dâu nên chuẩn bị cho mình một đôi dép hoặc đôi giày bệt để có thể thoải mái, nhanh chóng đi lại, giữ tâm trạng luôn vui vẻ để tự nhiên thể hiện cảm xúc yêu thương đem về cho mình những thước ảnh như ý nguyện.

  Ăn no trước khi chụp ảnh

  Vì thời gian chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ kéo dài và đi lại khá nhiều, do đó bạn đừng nên bỏ bữa, nhiều cô dâu trang điểm rồi sẽ rất ngại ăn vì sợ phải dặm phấn son lại, nhất là những cô dâu muốn giữ eo để mặc những chiếc váy cưới cho thật đẹp, cả ngày ngoài trời sẽ làm bạn mệt và lả người như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Ngày cưới đến cận kề sức khỏe và tinh thần là yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin trở thành cô dâu xinh đẹp.

  Sức khỏe và tinh thần luôn được đặt lên hàng đầu để có một bộ hình cưới ngoại cảnh đẹp

  St

  Facebook Chat