• MENU
 • Tin Tức

  Chụp hình cưới ngoại cảnh ở TP HCM

  Hiện nay ở TP HCM đang nổi lên trào lưu chụp hình cưới ngoại cảnh công viên, khu di tích, cánh đồng lau... Các cặp uyên ương sẵn sàng bỏ ra một khoảng chi phí để có một album ảnh cưới độc đáo, lãng mạn.

  Các địa điểm chụp hình ngoại cảnh nội thành TP HCM tuy quen mà lạ cho các cặp đôi nếu bạn chọn được thợ chụp hình cưới tốt, album ảnh cưới của bạn vẫn trở nên đẹp mắt và đầy sáng tạo. Để cho bạn dễ dàng lựa chọn Ami Wedding xin giới thiệu đến bạn một số địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn:

  Ngoại cảnh Phú Mỹ Hưng

  Những địa điểm đáng tới của Phú Mỹ Hưng là: Cầu Ông Lớn, Khu cỏ lau Trung Sơn, công viên ở Nam Sài Gòn, đồi cỏ thấp và con đường Hàn Quốc...các địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh này rất nổi tiếng.

  Ngoại cảnh Nhà Thờ Đức Bà

  Giống như Nhà thờ lớn ở Hà Nội, Nhà thờ Đức Bà của TP HCM cũng thu hút không ít các đôi uyên ương tới chụp hình. Đặc biệt, ở ven khu vực Nhà thờ vào cuối tuần còn có hàng đàn chim bồ câu thân thiện, là phông nền độc đáo cho bộ ảnh cưới đẹp.

  Ngoại cảnh Bưu điện Thành Phố

  Ngay cạnh Nhà thờ Đức Bà là Bưu điện thành phố với kiến trúc kiểu Pháp, cũng là địa điểm đẹp để chụp ảnh. Đặc biệt khu vực này đều không mất phí khi chụp ảnh và mang đậm dấu ấn của Sài Gòn.

  Ngoại cảnh Cầu Ánh Sao

  Ngoại cảnh KDL Bình Quới

  Cách xa trung tâm hơn là khu du lịch Bình Quới được xem là nơi lý tưởng, điểm đến của hầu hết các đôi uyên ương trong mùa cưới. Nơi này có lợi thế là gần trung tâm thành phố và có hẳn một “phim trường” dành riêng cho dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh nên thời điểm này ở đây rất nhộn nhịp.

  Facebook Chat