• MENU
 • Tin Tức

  Chụp hình cưới theo cốt truyện

  Ngày xưa, khi được đề cập đến vấn đề chụp hình cưới, hầu hết mọi người đều nghĩ đến bức ảnh cưới chân dung, chụp ở studio và khi chụp tất cả mọi người phải nhìn vào máy ảnh. Điều này là tất nhiên bởi vì máy ảnh và thiết bị chiếu sáng trong thời gian đó rất cồng kềnh và rườm rà, và cách duy nhất để có một bức ảnh cưới đẹp là chụp hình cưới trong một môi trường giống như một studio hiện nay.

  Điều này là phong cách chụp hình cưới của nhiếp ảnh truyền thống. Với sự tiến bộ trong công nghệ, thì một phong cách mới của nhiếp ảnh cưới đang nổi lên - ảnh cưới theo chủ đề, theo một cốt truyện đã định sẵn.

  Để chụp được những tấm hình như trên đòi hỏi người viết kịch bản phải nắm bắt được câu chuyện tình của cả cô dâu và chú rể từ lúc mới quen nhau cho đến những sở thích, tính cách của từng người.

  Để xây dựng nên câu chuyện tình mà yếu tố thực những kỷ niệm cả hai người đã trãi qua như từng con đường, từng góc phố hay những quán cà phê hai người hẹn hò sẽ được thể hiện lại, hơn nữa trong cuốn ảnh cưới còn lưu giữ lại những kỷ vật thân thương mà hai người đã tặng cho nhau. Chụp hình cưới như vậy vài chục năm sau khi cô dâu và chú rể xem lại album cưới thì những kỷ niệm xưa lại xuất hiện một cảm giác hạnh phúc lâng lâng khó tả, của thời son sắc, trẻ trung, năng động, lãng mạng để từ đó ta tự hào nói với con về kỷ niệm một thời.

  Ngoài cốt chuyện gần gũi với chuyện tình, đòi hỏi cao để chụp hình cưới theo phong cách cốt truyện là ekip chụp hình mà đặc biệt là stylist phải làm việc tư tưởng với cô dâu và chú rể về cách thức diễn xuất để cô dâu và chú rể diễn sao cho thật tự nhiên.

  Bên cạnh đó phải kết hợp với phong cách chụp hình cưới truyền thống để tạo được một album cưới hoàn hảo gắn chặt với chuyện tình của cô dâu và chú rể từ buổi ban mai của cuộc tình đến ngày trọng đại của tình yêu.

  Cũng giống chụp hình cưới truyền thống, khách hàng có thể nên sắp xếp một cuộc gặp mặt trước với ekip chụp hình của mình, để hai bên có thể bàn bạc với nhau và đưa ra những ý tưởng độc đáo cho buổi chụp hình. Chụp hình cưới theo phong cách cốt truyện rất phong phú nên do đó điều quan trọng là sự kết hợp ăn ý của hai bạn và thợ chụp ảnh cưới, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới của bạn.

  St

  Facebook Chat