• MENU
 • Tin Tức

  Chụp hình cưới trong nhà

  Khi đi chụp hình cưới đa số các chàng không hào hứng với việc chụp ảnh, nhất là khi phải đi lại nhiều nơi giữa thời tiết khó chịu. Lúc đó, trong nhà (studio) sẽ là nơi lý tưởng, đỡ mất sức và nhàn nhã nhất trong các địa điểm chụp hình cưới.

  Khi chụp hình cưới trong nhà các bạn trẻ sẽ tự quyết định giờ chụp, đặt lịch hẹn và thoải mái theo ý thích. Điều lợi nhất là cô dâu chú rể không phải lo lắng về thời tiết vì các cảnh trong phim trường được dựng trong nhà.

  Khi chụp hình cưới trong nhà, nhiều đôi uyên ương thường lo lắng vì khung cảnh không phong phú, nhưng để khắc phục điều này, cô dâu chú rể nên chú trọng vào việc chọn lựa trang phục phù hợp, có thể cầu kỳ một chút thì bộ ảnh của các bạn sẽ thêm lung linh và lãng mạn.

  Hiện nay, tại TP HCM hình thức chụp trong nhà, studio hay phim trường này rất phổ biến. Vì trào lưu phong cách Hàn Quốc đang dần "hot" tại thị trường cưới Việt Nam thì những khung cảnh lãng mạn, đẹp như Hàn Quốc, chỉ dành làm bối cảnh chụp ảnh đã không còn xa lạ.

  Đặc biệt, gói chụp hình cưới trong nhà tại hầu hết các studio ở Sài Gòn đều là mức giá mà đa số cô dâu chú rể dễ dàng chấp nhận chịu chi cho bộ ảnh "đẹp như Hàn Quốc".

  Thông tin liên hệ:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat