• MENU
 • Tin Tức

  Chụp hình phóng sự cưới đẹp ở TP HCM

  Wedding journalism hay còn gọi là phóng sự cưới, hiện nay đang là xu hướng thịnh hành của các cặp đôi ở Việt Nam. Được du nhập từ phương Tây, phong cách ảnh này khác biệt hoàn toàn so với cách sắp đặt nhàm chán của kiểu chụp truyền thống.

  Chụp phóng sự tiệc cưới

  Vì thế album dạng này thường được dùng để chụp khâu chuẩn bị, nghi lễ và buổi tiệc cưới. Khoảnh khắc “đắt” trong đám cưới có thể là giây phút hồi hộp, lo âu, vui đùa, hạnh phúc của đôi uyên ương.

  Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự chăm chút và lên ý tưởng, những tấm ảnh cho ngày hạnh phúc của bạn sẽ trở nên cứng nhắc và đơn điệu.

  Chụp ảnh phóng sự cưới

  Dưới con mắt quan sát tinh tế của đội ngũ nhiếp ảnh gia tại Ami Wedding, tất cả sẽ được ghi dấu lại trong một khuôn ảnh rất tự nhiên và đong đầy cảm xúc.

  Cùng chiêm ngưỡng những thước ảnh quý giá này nhé:

  Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới của Ami Wedding với nhiều gói dịch vụ ở nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên tư vấn cưới kèm các dịch vụ khác như chụp hình cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu... thật thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn đúng không.

  Địa chỉ liên hệ chụp hình phóng sự cưới đẹp ở TP HCM:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat