• MENU
 • Tin Tức

  Chụp ngoại cảnh thành phố với background hiện đại

  Chọn lựa phổ biến và được nhiều cặp đôi yêu thích khi chụp album cưới là ngoại cảnh tại những địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hay lãng mạn, hoang sơ hay diễm lệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cũng thích lặn lội xa xôi lại vất vả như thế. Chụp ngoại cảnh ngay tại thành phố với background hiện đại, tái hiện nhịp sống văn minh, tiến bộ cũng là quyết định của nhiều bạn trẻ hâm mộ phong cách trẻ trung, sôi động.

  Tại một thành phố sôi động và phát triển từng ngày như Sài Gòn, nơi những tưởng cuộc sống xô bồ thường nhật sẽ chẳng chừa lại khoảng không gian nào cho những câu chuyện tình yêu thăng hoa, chúng ta lại dễ dàng tìm được những góc đáng yêu, nơi các tòa nhà chọc trời, nơi những ngọn đèn đường và những hành lang thẳng tắp lại mang dáng vẻ thi vị lạ lùng. Ở Sài Gòn, cặp đôi có thể chọn chụp hình cưới tại cầu Mống. Ngoài thiết kế màu xanh đẹp mắt cùng kiến trúc cong cong duyên dáng, cây cầu này còn là điểm chụp thu được tòa nhà Bitexco hay con sông dài chảy qua thành phố.

  Địa điểm chụp hình cưới nổi tiếng không kém và gần như chưa bao giờ vắng bóng các cặp đôi vào những dịp cuối tuần là khu vực nhà thờ Đức Bà, công viên 30/04 hay Bưu điện thành phố. Sự kết hợp giữa những công trình kiến trúc cổ với dòng người xe ngược xuôi làm nên background đặc biệt cho các album cưới. Cặp đôi có thể hòa vào dòng xe cộ, có thể ngồi trước Bưu điện thành phố và biến album cưới của mình thành một câu chuyện đời thường như bao nhiêu câu chuyện khác ngày ngày diễn ra ở thành phố này.

  Sử dụng background hiện đại không có nghĩa là bạn phải diện âu phục. Áo dài truyền thống, cách phục sức phong cách thập niên 70 vẫn vô cùng thích hợp. Mang nét cổ điển vào giữa lòng nhịp sống hiện đại, Ami sẽ cho bạn thấy khả năng tái hiện và biểu cảm tuyệt vời của nghệ thuật nhiếp ảnh, nơi không thời gian như dừng lại và tình yêu của hai bạn là vĩnh cửu.

  Nếu chưa hài lòng với khung cảnh Sài Gòn có phần quen thuộc, hay là hai bạn cứ “bất chấp hết mà chụp hình ngoại quốc luôn đi”. Không đất nước nào thích hợp cho những background hiện đại bằng Singapore đâu nhé! Chà, luôn có rất nhiều lựa chọn, nhất là khi êkip Ami dư sức cùng bạn thực hiện một bộ ảnh để đời đấy nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat