• MENU
 • Tin Tức

  Cô dâu e ấp sau chiếc khăn voan

  Các cô dâu vẫn thường xem việc tìm một người trang điểm chuyên nghiệp, một chiếc váy cưới phù hợp cho mình là đủ để có một hình ảnh rạng ngời trong ngày cưới; Nhưng dường như cái vẻ đẹp mong manh, lung linh cần được che chở- cái vẻ đẹp được bao bọc trong hạnh phúc e ấp sau chiếc khăn voan thường lại bị lãng quên.

  Chiếc khăn voan mang một sứ mệnh thiêng liêng của riêng mình trong ngày cưới. Sứ mệnh dành cho một khoảnh khắc- một ý nghĩa riêng mà mỗi cô dâu chỉ khoác lên mình một lần; chờ đợi khoảnh khắc ấy một lần trong đời.

  Nếu những chiếc khăn voan dài kiểu truyền thống sẽ mang lại một vẻ đẹp trang trọng thì những chiếc khăn voan ngắn sẽ giúp cô dâu thêm phần cá tính và hiện đại. Nhưng dù với kiểu dáng như thế nào, chiếc khăn voan cũng tạo cho cô dâu một vẻ đẹp bí ẩn, khiến cho chú rể lẫn khách mời đều tò mò về cảm xúc hạnh phúc trên gương mặt của cô dâu khi chiếc khăn voan được vén lên…

  Có những khoảnh khắc sẽ đi theo suốt cả cuộc đời của người phụ nữ. Đó là khoảnh khắc khi được người mình yêu thương cầm tay và đeo vào ngón áp út chiếc nhẫn cưới; đó là khoảnh khắc cả hai cùng siết tay nhau đi giữa những lời chúc tụng, tiếng vỗ tay của mọi người- bởi vì cái nắm tay ấy là cái nắm tay quan trọng nhất trong cuộc đời; và đó còn là khoảnh khắc chú rể vén chiếc khăn voan lên rồi đặt lên môi cô dâu một nụ hôn, như lời hứa sẽ thề nguyền yêu nhau, chung thủy bên nhau kề từ giây phút này cho đến mãi về sau.

  Dưới đây là một số mẫu khăn voan cho mùa cưới năm 2012:


  Nguồn 24h

  Facebook Chat