• MENU
 • Tin Tức

  Concept vợ chồng thằng Đậu đáng yêu, bình dị

  Là dân miền Nam chính gốc, chắc bạn chẳng xa lạ gì với câu chuyện về sự hậu đậu, ngô nghê đến đáng yêu của vợ chồng nhà thằng Đậu nhỉ? Từ một vở kịch, một bộ phim rồi nhiều tiểu phẩm hài sau đó, vợ chồng thằng Đậu đã trở thành câu nói ưa thích, hàm súc, vừa có ý trêu chọc, cười đùa lại vừa thể hiện tình cảm trìu mến của người miền Nam. Vậy thì tại sao bạn không cùng Ami Wedding chọn đây là concept cho album cưới của mình nhỉ?

  Là concept khá đơn giản, album cưới kiểu vợ chồng thằng Đậu chỉ cần bạn chuẩn bị hai bộ bà ba nâu cùng khăn rằn là đủ rồi. Phần make up hay làm tóc cho cô dâu cũng chẳng cần cầu kỳ, bạn có thể chọn lựa kiểu tóc nào tùy thích, miễn là làm toát lên được sự bình dị, trong sáng có một quê mùa, chân chất đặc trưng vùng Nam bộ. Bối cảnh của album lại càng dễ tìm. Chà, một con đường làng, một góc nhà đơn sơ hay dăm tấm lưới, tức là những khung cảnh nông thôn thanh bình, tất cả đều rất phù hợp cho concept mà bạn đã lựa chọn.

  Về phần “diễn xuất”, hai nhân vật chính chỉ cần đóng thật ngọt vai đôi vợ chồng trẻ miền thôn quê. Từ những shoot ảnh tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng đến những vui đùa, tếu táo của vợ chồng thằng Đậu đều là những ý tưởng “diễn sâu” thú vị mà hai bạn có thể chọn cho mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn diễn lại những màn hậu đậu, những pha ngô nghê dở khóc dở cười đúng như cốt truyện gốc, Ami Wedding cũng sẵn lòng cùng bạn kể lại bằng những bức ảnh đáng yêu.

  Dễ thực hiện lại không quá kén chọn, concept vợ chồng thằng Đậu rất thích hợp với những cặp đôi thích sáng tạo, có tính cách hài hước đấy! Nếu bạn muốn tìm tòi, khám phá và thử những concept mới, hãy cứ liên hệ với Ami Wedding để cùng chúng tôi lên ý tưởng sáng tạo cho một album chất lừ hơn nữa nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat