• MENU
 • Tin Tức

  Cùng Ami khuấy động mùa cưới 2017 với ngày hội Wedding Shopping

  Mùa cưới 2017 đang bắt đầu khởi động với nhiều chương trình khuyến mãi cùng nhiều sự kiện đình đám. Đến hẹn lại lên, các cặp đôi lại có thể sẵn sàng lên kế hoạch để “tranh thủ” mua sắm, giảm thiểu tối đa chi phí cho đám cưới mà vẫn đảm bảo chất lượng như ý. Trong đó, triển lãm cưới cũng như các ngày hội mua sắm cưới chuyên biệt được tổ chức công phu theo nhiều quy mô khác nhau là những sự kiện mà cặp đôi thời thượng nào cũng nên theo dõi.

  Là một trong những sự kiện cưới đầu tiên của năm, “Wedding Shopping – Ngày hội mua sắm dịch vụ cưới 2017”, đang diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park View. Và có thể nói, ngay trong những giờ đầu tiên, sự kiện này đã dự báo trước cho một mùa cưới sôi nổi, với nhiều xu hướng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Đương nhiên, trong những sự kiện như thế này, Ami Wedding không thể nào vắng mặt. Đây là cơ hội để chúng tôi tương tác nhiều hơn, trực tiếp hơn với khách hàng, cũng là dịp để chúng tôi trưng bày những sản phẩm mới, “khoe” bộ sưu tập áo cưới cùng những album đỉnh của đỉnh của mình. Trong buổi sáng đầu tiên trong khuôn khổ ngày hội, Ami Wedding vinh hạnh được đón tiếp nhiều bạn trẻ đến tham quan gian hàng để tìm hiểu về các gói dịch vụ chụp hình cưới, giá thuê áo cưới, địa điểm chụp album cưới, v.v…

  Hầu hết những thắc mắc của các cặp đôi đều được nhân viên Ami tư vấn cặn kẽ, trong đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng việc giới thiệu cho khách hàng những xu hướng mới trong trang phục cưới và make up cô dâu. Quan trọng hơn cả, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Ami trong hai ngày triển lãm sẽ được giảm từ 25% cho dịch vụ cưới trọn gói và giảm đến 50% cho dịch vụ thuê áo cưới. Sự hài lòng thấy rõ của nhiều khách hàng là động lực để Ami Wedding tiếp tục tham gia các sự kiện cưới có tính chất mở như Wedding Shopping.

  Tham gia chương trình, các cặp đôi còn có thể tham gia nhiều trò chơi dân gian, tham khảo giá cả trên thị trường cưới, thử làm cô dâu để diện soirre và trang điểm, v.v… Đặc biệt, chương trình năm nay, đúng như tên gọi của mình, chú trọng việc giới thiệu tới khách tham quan những gói ưu đãi tốt nhất, cho nên bắt đầu kế hoạch cưới của mình bằng cách tham gia ngày hội chính là quyết định thông minh nhất của các bạn trẻ!

  Facebook Chat