• MENU
 • Tin Tức

  Cùng chọn váy cưới màu xanh cho riêng mình

  Màu sắc lãng mạn, đầy sắc xuân là xu hướng mới được dự đoán sẽ có nhiều cô dâu yêu thích trong mùa xuân 2013. Sắc xanh nhẹ nhàng, kiểu pastel thanh lịch, nữ tính sẽ khiến cả những cô dâu yêu váy trắng truyền thống cũng xiêu lòng. Những thương hiệu nổi tiếng như Oscar de la Renta, Rosa Clara, Douglas Hannant... đi đầu và khởi xướng ra xu hướng mới này.

  Sắc xanh được phủ lên trên chất liệu satin, vải tuyn, voan, lụa... tạo cảm giác bay bổng và nhẹ nhàng. Kết hợp cùng váy cưới màu xanh, cô dâu có thể đi giày trắng, màu bạc hoặc thậm chí là màu xanh theo phong cách mà bạn yêu thích. Ngoài ra, cô dâu chọn làm móng tay màu sắc nổi bật hoặc màu pastel để tạo sự đồng điệu.

  Ngoài váy cưới màu xanh, cô dâu có thể kết hợp cùng các phụ kiện khác để tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Hoa cầm tay màu trắng hoặc trắng ngà, vàng nhạt sẽ vô cùng nổi bật trên nền váy xanh. Váy phù dâu màu trắng sữa, vàng nhạt, tím nhạt là những ứng viên xuất sắc cho lựa chọn của bạn. Cảm hứng từ váy cưới màu xanh cho cái nhìn dịu mát, sự thư thái trong tâm hồn và sẽ đồng điệu với vest xám, xanh đậm của chú rể.

  Một số kiểu dưới đây sẽ cho bạn thêm ý tưởng để may váy cưới màu xanh cho riêng mình:

  Ảnh: Zankyou

  Facebook Chat