• MENU
 • Tin Tức

  Đã mắt với loạt áo cưới siêu quyến rũ

  Ren và vải sheer là hai chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thời trang cưới. Tùy vào xu hướng chủ đạo của từng giai đoạn, ren và vải sheer có thể được ứng dụng trong thiết kế áo cưới với nhiều mức độ và cách thức khác nhau. Tuy nhiên, dù sử dụng như thế nào, hiệu quả mà hai chất liệu này đem lại luôn là cảm giác quyến rũ, vừa gợi cảm táo bạo lại vừa dịu dàng, tao nhã. Đặc biệt, trong bộ sưu tập dưới đây, khi ren hoặc vải sheer được kết hợp cùng các chi tiết đính kết pha lê hay trong một kiểu dáng thích hợp, chúng sẽ làm nên một kiệt tác nghệ thuật thực thụ.

  Trong mẫu áo cưới trên đây từ thương hiệu Amalia Carrera for Eve of Milady, phần tay áo đính đá Swarovski vô cùng hài hòa với lớp vải sheer xuyên thấu trên lưng áo. Chân váy bằng vải tuyn lấp lánh lại rất ăn ý với cách sử dụng băng đô cài tóc. Thiết kế đuôi cá tôn vinh đường cong trên cơ thể cô dâu, còn chi tiết vải sheer lại góp phần làm tang nét quyến rũ.

  Trong mẫu áo thứ hai, họa tiết ren đắp trên phần vải sheer xuyên thấu giúp cô dâu khoe được làn da trắng mịn của mình mà không quá hở hang, phản cảm. Simone Carvalli còn khéo léo dùng khăn voan và băng đô đính đá để tạo tổng thể cổ điển phảng phất chút nổi loạn, khiêu khích.

  Thương hiệu Untamed Petals by Amanda Judge lại biết dùng ren kết hợp với vải voan trên nền chân váy sa tanh để đem lại nét dịu dàng, uyển chuyển cho người mặc. Cổ áo cao cùng phần tay sát cánh giúp cô dâu giữ được sự tinh tế, e ấp của mình. Trong khi thiết kế khá ôm sát sẽ thu hút ánh nhìn nhờ sức hấp dẫn từ hình thể.

  Justin Alexander lại tận dụng tối đa chất liệu ren Venice và Chantilly để làm nên một chiếc áo tuyệt đẹp và rất tôn dáng. Cổ áo giả, tay áo phủ ren và phần ren đắp trước ngực làm nên những chi tiết trang trí tự nhiên, đơn giản mà ấn tượng không kém.

  Ngoài ra, các bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những mẫu áo cưới sau đến từ các nhãn hiệu thời trang uy tín:

  Facebook Chat