• MENU
 • Tin Tức

  Địa điểm chụp hình cưới nước ngoài lý tưởng

  Ngày nay, cuộc sống của người dân được cải thiện, nhu cầu cũng ngày một nâng cao, các cặp đôi sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được một bộ ảnh cưới đẹp như mơ mà không "đụng hàng", một đám cưới sang trọng. Bởi vậy khi chụp hình cưới họ cũng cần lựa chọn địa điểm một cách kỹ càng và độc đáo.

  Khi những địa điểm chụp hình cưới trong nước đã dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Hầu hết những địa điểm chụp ảnh hot như: Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Bình, Tam Đảo, Mộc Châu..... đều được các cặp đôi lựa chọn, chính vì thế chuyện "đụng hàng" là điều dễ thấy. Chính vì vậy mà xu hướng chụp hình cưới ở nước ngoài lên ngôi,những địa điểm như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Bali (Indonesia)... trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng của các cặp đôi bởi vị trí gần kề, khung cảnh mới lạ, chi phí không quá cao, và đặc biệt là các cặp đôi sẽ có một kỷ niệm tuyệt vời cho chuyến chụp hình cưới kết hợp du lịch của mình.

  Lần này, Ami Wedding sẽ đưa bạn đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp Singapore, không khí ở đây đặc biệt trong lành, vì vậy những bức ảnh chụp tại đây thường rất trong, và tạo cảm giác mát mẻ. Những cặp uyên ương đặc biệt thích lưu lại kỷ niệm của mình tại công viên Merlion, Marina bay Sands, Botanic garden (vườn bách thảo Singapore), nơi có cảnh quan khá đa dạng: cây xanh, hồ thiên nga…

  Liên hệ Chụp hình cưới:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat