• MENU
 • Dịch Vụ Cưới

  Có thể nói đám cưới là khởi đầu cho một chặng đường mới của các đôi uyên ương, vì thế lựa chọn dịch vụ cho ngày trọng đại của cuộc đời là rất quan trọng. Ami wedding tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói hàng đầu hiện nay. Bởi vì ngoài kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp,… phong cách phục vụ là yếu tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn coi đám cưới của khách hàng là một sự kiện quan trọng không chỉ của cô dâu - chú rể mà còn của chính những thành viên Ami wedding, bởi Ami hiểu mỗi đám cưới là “duy nhất”!

 • Chụp hình Cưới

  Chụp hình Cưới

  Hẳn các cặp đôi đều mong muốn có một bộ hình cưới ưng ý với nét riêng của mình, một câu chuyện tình yêu, và một kỷ niệm khó phai trong lần khoác chiếc áo cưới để ghi lại hình ảnh đẹp nhất của cuộc đời mình. Ở Ami, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những đều mong muốn. Với Ami, mỗi đám cưới, mỗi bộ hình cưới là mỗi câu chuyện của từng cô dâu - chú rể.

 • Áo Cưới

  Áo Cưới

  Ami Wedding luôn cập nhật thường xuyên những mẫu áo cưới mới, ngoại nhập, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú cả về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được trang phục cưới ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.

 • Trang điểm Cô dâu

  Trang điểm Cô dâu

  Các bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách trang điểm cô dâu: đẹp tự nhiên, ấn tượng, phong cách, trang điểm theo yêu cầu, trang điểm thời trang, trang điểm dự tiệc…

 • Ami Décor - Trang trí gia tiên

  Ami Décor - Trang trí gia tiên

  Những ý tưởng trang trí bàn gia tiên tại nhà mang phong cách hiện đại, tinh tế nhưng cơ bản vẫn đậm nét cổ xưa Việt Nam được nhiều cặp vợ chồng trẻ chú trọng hàng đầu.

 • Tư vấn Cưới

  Tư vấn Cưới

  Với mong muốn chia sẻ với các cô dâu chú rể một phần lo toan trong ngày trọng đại, dịch vụ tư vấn cưới miễn phí của Ami sẽ giúp các bạn có một đám cưới hoàn hảo theo cách bạn muốn.

 • Cưới trọn gói

  Cưới trọn gói

  Khi thực hiện dịch vụ trọn gói, bạn sẽ có đầy đủ các dịch vụ cho ngày chụp album và ngày cưới, bao gồm album cưới, trang phục cưới, trang điểm cô dâu, hoa cưới, quay phim chụp hình ngày cưới...

 • Facebook Chat