• MENU
 • Tin Tức

  Dự đoán xu hướng áo cưới plus size

  Sau khi tham dự show trình diễn thời trang cưới mới nhất cho mùa xuân năm sau, blogger nổi tiếng, đồng thời là CEO thương hiệu Pretty Pear Bride, Shafonne Myers đã tổng hợp lại những mẫu áo cưới plus-size (áo cưới size lớn) cho các cô dâu “ngoại cỡ”.

  Shafonne Myers hiểu rằng với các cô dâu có thân hình đầy đặn, vấn đề lớn nhất luôn là tìm được một chiếc váy cưới phù hợp, vừa vừa vặn, vừa xinh xắn. Và tại show trình diễn thời trang cưới mới đây, blogger đã dự đoán được xu hướng áo cưới mới sẽ rất thích hợp cho các cô dâu “ngoại cỡ” cho mùa cưới năm sau. Đây là những mẫu áo cưới độc đáo, giúp cô dâu che khéo khuyết điểm hình thể của mình để thật tự tin sải bước trong ngày trọng đại.

  1. Áo cưới màu sắc

  Ưu điểm nổi bật của áo cưới màu sắc là giúp các cô dâu trông thon gọn hơn. Trong năm sau, màu blush nhẹ nhàng, màu xanh nhạt, màu kem trang nhã sẽ là những lựa chọn lý tưởng nhất cho cô dâu.

  Bên cạnh đó, để tạo ảo giác về đường cong cho cô dâu, cổ chữ V, vải chiffon in hoa hoặc chân váy xếp tầng cũng được tận dụng triệt để khi phối hợp với màu sắc.

  2. Áo cưới kiểu dáng gợi cảm

  Bằng những đường cắt xẻ táo bạo, các nhà thiết kế áo cưới đã giúp các cô dâu trông gợi cảm hơn và lái sự chú ý của người nhìn sang hướng khác thay vì tập trung vào thân hình đầy đặn của mình.

  Bí quyết cho các cô dâu chọn xu hướng váy cưới này là mặc nội y phù hợp, để tôn vinh tối đa lợi thế hình thê của mình.

  3. Áo cưới với phần thắt lưng độc đáo

  Thắt lưng là một giải pháp hoàn hảo để các cô dâu có vòng eo thon gọn hơn thực tế. Sử dụng phụ kiện tinh tế cho phần thắt lưng sẽ tạo đường cong ảo cho cô dâu hấp dẫn hơn.

  St

  Facebook Chat