• MENU
 • Tin Tức

  En Dee Garden - Phim trường mới cho cặp đôi sành điệu

  Chỉ thật sự phát triển từ nửa sau năm 2015, nhưng đến thời điểm này năm nay, xu hướng chụp hình cưới phim trường vẫn chưa đánh mất vị thế của nó trên thị trường cưới. Trong thời tiết nóng bức khó chịu của những ngày hè, xu hướng này sẽ càng được yêu thích, càng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhờ giá thành rẻ, thời gian di chuyển thuận tiện và nhất là không gian thoải mái, mát mẻ, tránh được việc phải di chuyển nhiều dưới trời nắng.

  Dạo quanh thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của các phim trường. Trong đó, L’amour, The Vow hay Jeju đều có những vẻ đẹp riêng biệt, được nhiều cặp đôi chọn lựa. Dù vậy, sự phát triển của xu hướng này vẫn khiến các phim trường mới lần lượt ra đời. Và En-Dee Garden là một cái tên tuy mới mẻ nhưng lại hấp dẫn và gây nhiều sự chú ý.

  Được biết, En-Dee Garden là phim trường hoàn toàn mới, chỉ vừa bắt đầu hoạt động trong khoảng vài tháng gần đây. En-Dee Garden nằm tại khu vực huyện Nhà Bè, cách trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 05 phút đi xe. Chính vị trí khá thuận lợi này đã đem lại cho En-Dee Garden nhiều lợi thế, đặc biệt là không gian sân vườn rộng lớn với tổng diện tích phim trường lên đến 1500m2.

  Vừa học tập, vừa khắc phục khuyết điểm của các phim trường đi trước, En-Dee Garden được đầu tư chu đáo với hai bối cảnh khác nhau – trong nhà và sân vườn. Mỗi góc bối cảnh tại En-Dee Garden được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem lại cho cặp đôi nhiều không gian hơn để thể hiện những ý tưởng chụp hình cưới của mình. Chú trọng vào phần ánh sáng tự nhiên, chủ nhân En-Dee Garden cũng làm các nhiếp ảnh gia thích thú khi có cơ hội chứng tỏ tay nghề. Trong những ngày nắng nóng, dàn điều hòa hoạt động liên tục chính là ưu điểm nổi bật tại En-Dee Garden.

  Chính vì vậy, Ami Wedding đã nhanh chóng tìm hiểu, nắm bắt và giới thiệu tới khách hàng của mình phim trường hoàn toàn mới này. Trong thời gian tới, En-Dee Garden, qua ống kính Ami, chắc chắn sẽ là nơi đem lại cho các cặp đôi những album cưới chất lượng, đẹp mắt.

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat