• MENU
 • Tin Tức

  Gian hàng độc đáo của Ami tại triển lãm Cưới

  Nối tiếp những thành công của những lần triển lãm trước đó, “Triển lãm Thời Trang & Cưới 2013” của Công ty BABI sẽ được thực hiện trong 4 ngày 20,21,22,23/6 tại Nhà thi Đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du Q1 TP HCM.

  Công ty Babi là đơn vị khai sinh Triển lãm chuyên đề cưới đến nay và là Triển lãm Cưới lớn và chuyên nghiệp nhất VN từ năm 1999 đến nay. Đây là một sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý của giới trẻ, những đôi uyên ương đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong đời của mình.

  Hội chợ, triển lãm đã được hoàn thành và sẽ tiếp tục phát huy tính lộng lẫy và sang trọng như những lần triển lãm trước, khách tham quan sẽ tìm được một nơi tư vấn tuyệt vời nhất cho mình.

  Để góp phần vào sự qui mô hoành tráng đó Ami Wedding đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho buổi triễn lãm một không gian nổi bật nhất, ấn tượng nhất. Toàn bộ showroom được trang trí bằng hoa giấy nghệ thuật, cho một không gian ấn tượng thu hút người xem. Hãy cùng ghé qua gian hàng của Ami Wedding để cảm nhận được sự độc đáo này nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra triễn lãm.

  Cùng ngắm qua những hình ảnh của Ami tại buổi triễn lãm nhé:


  Thông tin liên hệ:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat