• MENU
 • Tin Tức

  Giúp cô dâu béo thêm tự tin

  Với những cô dâu sở hữu vóc dáng thon thả, hài hòa thì việc chọn váy cũng như nội y cưới sẽ nhàn hơn hẳn những cô gái mũm mĩm. Không chỉ cần một chiếc váy cưới đẹp mắt, phù hợp với vóc dáng và cả xu hướng thời trang (với những nàng dâu yêu cái đẹp), họ còn cần tìm ra các mẫu đồ lót để sao cho mặc những chiếc váy ấy thêm quyến rũ hơn.

  Với lý do này, chúng tôi xin đưa ra một loại đồ lót có thể đáp ứng tối đa yêu cầu đó của các cô dâu mũm mĩm. Đó là dòng sản phẩm nội y định hình - Shapewear For Brides. Dòng nội y tạo dáng giành riêng cho mảng thời trang cưới sẽ giúp các cô gái sắp lên xe hoa có được sự tự tin và thân hình quyến rũ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

  Cũng tương tự như các loại nội y định hình thông thường nhưng với dòng thời trang cưới, các món đồ lót thường có màu trắng hoặc màu kem để hài hòa với chiếc váy cưới trắng tinh khôi của nàng dâu. Với thói quen thông thường trong việc chọn váy cưới, các cô dâu thường tập trung vào kiểu váy ôm sát ngực, eo và chân váy xòe rộng.

  Nội y định hình cho cô dâu thường có điểm chung là nhấn mạnh vào vùng eo, bụng dưới và sườn

  Các món đồ lót thường có màu trắng hoặc màu kem để hài hòa với chiếc váy cưới trắng tinh khôi của nàng dâu

  Như vậy nội y định hình cho cô dâu béo cũng cẩn thận hơn trong việc tạo khuôn cho vùng sườn, eo và bụng dưới. Chúng được cắt may và định dáng chi tiết để khiến thân trên của cô dâu trở nên thon thả, gọn ghẽ và nhờ chất liệu vải co giãn tốt, mỏng nhưng độ chắc và dẻo dai cao nên khi mặc các cô dâu sẽ ko bị cứng nhắc và khó chịu.

  Mẫu áo lót định hình dùng cho các loại váy cưới có thiết kế cúp ngực hoặc lệch vai

  Kiểu quần lót này đặc trị những đường mỡ thừa ở vùng bụng, hông, lườn

  Kiểu đồ lót này khá vững chắc, nó có thể dùng cho váy cưới cổ điển hoặc váy dây

  St

  Facebook Chat