• MENU
 • Tin Tức

  Góc ảnh cưới lạ mắt cùng thiên nhiên với Ami Wedding

  Với một album cưới ngoại cảnh, khung cảnh thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không khí lãng mạn, đem lại ấn tượng độc đáo cũng như giúp cặp đôi có thêm “đất diễn”. Vì vậy, việc tìm kiếm những địa điểm chụp mới lạ với góc ảnh sáng tạo gần như làm “nhiệm vụ” của mọi nhiếp ảnh gia, mọi studio cưới.

  Đương nhiên, Ami Wedding cũng không là một ngoại lệ khi chúng tôi phải liên tục thử thách để rồi vượt qua giới hạn của chính mình. Ami hiểu rằng khách hàng không bao giờ hài lòng với những gì có sẵn và càng có nhiều góc ảnh độc, chúng tôi càng giữ chân khách hàng và làm mọi cặp đôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Do đó, bạn sẽ ngạc nhiên trước những cảnh quan thiên nhiên như thể chúng không tồn tại ở Việt Nam vậy.

  Đó là cánh đồng cỏ khô mang tông màu vàng ươm tinh khôi như nắng. Trên cái nền xanh tươi của bầu trời không một gợn mây là sự kết hợp dịu dàng của đồng cỏ và hai nhân vật chính với tình yêu đẹp nhất, chân thành nhất.

  Đó là một gò đất cao với những lùm cây bụi xanh tươi. Xa xa, bạn sẽ thấy bầu trời và những ngọn núi làm nên cho chuyến dã ngoại của riêng hai người. Trong không khí nên thơ ấy, có thể bạn sẽ quên mất mình đang đi chụp hình cưới cùng Ami luôn ấy chứ!

  Đó là một cánh rừng xanh như những câu chuyện cổ tích, nơi bất cứ ai cũng có cơ hội hóa thân thành công chúa và hoàng tử. Len lỏi trong từng ngóc ngách của khu rừng bí ẩn mà đẹp như mơ này, Ami sẽ cùng bạn chinh phục mọi tiêu chí về thẩm mỹ và độ sáng tạo của hình cưới.

  Và sẽ còn nhiều, còn nhiều khung cảnh thơ mộng như thế này nữa khi bạn lựa chọn Ami Wedding để cùng mình thực hiện album cưới. Chúng tôi cam đoan có thể làm bất ngờ trước những “góc khuất” chỉ Ami mới khám phá được tại những địa điểm vô cùng quen thuộc.

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat